Tiendientu.org

Đây là lý do Ontology sẽ vượt mặt các ‘Blockchain 2.0’

Icon 12/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b0Z Icon copy link
Bitdeal

 Ontology tạo ra giải pháp thực sự linh hoạt, nền tảng phi tập trung cùng sự tin cậy sẽ là chìa khóa cho cuộc cách mạng quản lý thông tin. Ontology sẽ tổ chức các sự kiện meetup vòng quanh Châu Á – Thái Bình Dương với Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo trong tháng 3 này.

Ontology là gì?

Ontology là Blockchain dùng cho doanh nghiệp. Giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và hệ thống dữ liệu phân tán. Ontology cho phép các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tạo ra các mạng có tính tin cậy của riêng họ.

Giá trị cốt lõi của Ontology là việc cung cấp công cụ cần thiết để xây dựng hệ thống tín nhiệm phi tập trung để xác định danh tính, trao đổi dữ liệu và các giao thức quản lý thủ tục và hơn thế nữa.

Mặc dùng tương thích với một số cơ chế đồng thuận, nhưng Ontology sẽ sử dụng cơ chế đồng thuân Ontorand – một giao thức mang tích cách mạng với thời gian tạo khối là 20 giây và khả năng mở rộng là vô hạn. Mặc dù đây là công nghệ vượt trội nhưng Ontology vẫn sẽ tương thích với các cơ chế như PoW, DBFT và RBFT.

Ontology cho phép các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tạo ra các mạng có tính tin cậy của riêng họ.

Vấn đề Ontology giải quyết là gì?

Các mạng hiện tại đang còn giới hạn vì các cơ sở hạ tầng không có đủ mức tín nhiệm. Kết quả là dữ liệu sẽ sai, độc quyền, thông tin bất cân xứng tạo ra việc không hiệu quả với bất cứ ai.

Ngoài ra, các Blockchain hiện tại không tương thích lẫn nhau, không thể đáp ứng nhu cầu của riêng các công ty. Mỗi công ty khác nhau về khuôn khổ, phương pháp và mô hình quản lý. Ví dụ, để xác định danh tính một người, hệ thống các công ty không tương thích để có thể đánh giá toàn diện con người đó. Quá nhiều Blockchain sẽ là lỗ hổng cơ bản của toàn bộ hệ thống.

Những việc này ngoài ra còn sẽ là môi trường để vi phạm quyền riêng tư, đánh giá sai tín nhiệm và các vấn đề về trao đổi dữ liệu và xác định danh tính.

Ontology Network giải quyết các vấn đề này bằng cách tận dụng sự minh bạch và tin cậy của công nghệ Blockchain để xây dựng hệ thống sổ cái phân tán. Sức mạnh cơ bản của nó nằm ở khả năng thích ứng mọi doanh nghiệp.

Sức mạnh cơ bản của Ontology nằm ở khả năng thích ứng mọi doanh nghiệp.

Công nghệ cốt lõi của Ontology là gì?

Công nghệ cốt lõi của Ontology là hệ thống sổ cái phi tập trung với các giao thức bảo mật và hợp đồng thông minh, lưu trữ phân tán và bảo mật phân tán. Cơ sở dữ liệu này giúp người sử dụng nền tảng được bảo vệ an toàn.

Tính linh hoạt là điểm thành công của dự án này, mạng không chỉ tương thích với Blockchain hiện tại mà cồng tương thích với hệ thống thông tin truyền thống ở bất kì công nghệ nào.

Sử dụng khung phát triển API và SDK của Ontology, các nhà phát triển có thể dễ dàng và nhanh chóng xây dựng các dApp và sử dụng các dịch vụ. Điều này rất quan trọng để giảm các rảo cản gia nhập vào không gian Blockchain.

Danh tính an toàn được sử dụng ở Ontology một cách linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý của người dùng. Điều này giúp Ontology có thể tương thích với bất kì tổ chức nào.

Kết luận

Ontology tạo ra giải pháp thực sự linh hoạt, nền tảng phi tập trung cùng sự tin cậy sẽ là chìa khóa cho cuộc cách mạng quản lý thông tin. Nền tảng giúp tất cả người dùng tin cậy lẫn nhau về thông tin và đáp ứng nhu cầu thông tin của mỗi người.

Ontology đã xem xét rõ ràng về nhu cầu một mạng tin cậy cho phép linh hoạt thông tin cá nhân trong khi vẫn cung cấp khung hợp lý để kết nối các nền tảng một cách nhanh chóng. Ontology sẽ làm thay đổi thế giới Blockchain và tạo sức mạnh cho thế hệ tiếp theo.

Sắp tới, Ontology sẽ tổ chức các sự kiện meetup vòng quanh Châu Á – Thái Bình Dương với Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo. Ontology sẽ cùng với Offchain Events tổ chức một buổi meetup đáng nhớ dành riêng cho các token holder. Dưới đây là thông tin toàn bộ sự kiện sắp tới mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin sự kiện: ONTOLOGY SAIGON MEETUP: CÔNG NGHỆ PHÂN TÁN – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

+ Thời gian: 18:00 – 21:00 | Thứ 5, ngày 28/03/2019,

+ Địa điểm: Dreamplex | 195 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM,

Các nhà sáng lập sẽ trả lời những câu hỏi thú vị và giúp bạn nhìn thấy tiềm năng của công nghệ phân tán của Ontology. Sự kiện có sự tham gia của Mathias Leach Glintborg – Giám đốc phát triển toàn cầu của Ontology. Ông là chuyên gia về công nghệ AI, tư vấn tài chính, đã từng làm trong công ty top 500 của Forbes. Glintborg chuyên nghiên cứu các kiến trúc Blockchain và có kinh nghiệm phát triển hợp đồng thông minh.

Ngoài đội ngũ của Ontology, sự kiện còn có sự tham gia của anh Lê Thanh – Founder Coin98 Research Group, đơn vị chuyên nghiên cứu, phân tích và đánh giá các dự án blockchain tại Việt Nam. Khách mời sẽ chia sẻ những nhận định của anh về tình hình thị trường năm 2019. Đồng thời, đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và airdrop từ chương trình.

Tóm tắt nội dung sự kiện: 

+ Phân tích về thị trường năm 2019;

+ Lắng nghe các chuyên gia đến từ Ontology chia sẻ;

+ Nhận được nhiều phần quà từ ban tổ chức;

Ngoài ra, Ontology còn airdrop 1000 USD Ontology Gas  cho 100 người đăng ký tham gia chương trình sớm nhất và có mặt tại buổi meetup.

Hãy đăng ký tham gia tại đây để nhận vé tham dự chương trình nhé.

Link event chính thức của Ontology: https://www.facebook.com/events/407292246742720/

Rất nhiều điều thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại event của Ontology vào ngày 28/03/2019 tới đây.

Đây là nội dung được tài trợ.

Amateur

Từ khóa: Ontology, Ontology Saigon Meetup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC