Tiendientu.org

Tin tức crypto (21/01): Lý do Phố Wall tránh xa Bitcoin, Bitcoin Cash “giãy chết”

Icon 21/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-afD Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (21/01) nhé!


1. Điểm tin giá (21/01): Tuyển Việt Nam vào tứ kết, Bitcoin ăn mừng bằng “màu cờ đỏ” trên bảng

Chiều tối ngày 20.01.2019, Bitcoin bất ngờ giảm xuống dưới 3.700 USD, chạm mức 3.591 USD sau đó đi ngang, dao động trong vùng 3.580 USD – 3.610 USD. Đúng như các nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán, đà giảm giá tiếp tục chờ đợi Bitcoin vào cuối tuần và những dự báo giảm giá đã được chứng minh. Hiện Bitcoin đang tiếp tục chuỗi ngày không ổn định khi giằng co ở ngưỡng giá 3.600 USD/BTC và khởi đầu tuần mới khá chật vật.

2. Công ty mẹ của Go-Viet mua lại doanh nghiệp ví Bitcoin Philippines, nhưng họ sẽ làm gì cho cryptocurrency?

Ngày 18.01.2019, sau những nỗ lực xâm nhập thị trường Philippines không thành do lo ngại về quyền sở hữu trí tuệ, Go-Jek, công ty mẹ của Go Việt, nền tảng chia sẻ phương tiện của Indonesia đã tuyên bố sẽ hợp tác với Coins.ph, doanh nghiệp ví Bitcoin và nền tảng thanh toán nội địa.

3. CEO sàn CBOE Ed Tilly: Thiếu ETN là lý do Phố Wall tránh xa Bitcoin

Nếu vẫn còn thắc mắc vì sao các nhà đầu tư phố Wall vẫn chưa tìm đến thị trường cryptocurrency thì giờ đây, Ed Tilly, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch tại sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn. Theo ông, chính tình trạng vắng bóng các quỹ ETN (Exchange-traded note) khiến Phố Wall ngày càng tránh xa Bitcoin.

4. [Cập nhật] Bang Wyoming, Mỹ đề xuất chia tài sản số hóa thành 03 loại chính

Cơ quan lập pháp tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ Wyoming, Mỹ đã thông qua hai dự luật khu vực mới, House Bill 57 và House Bill 62, nhằm thúc đẩy môi trường pháp lý có lợi cho tiền mã hóa và Blockchain. Các phát triển đã được báo cáo bởi chủ tịch của Liên minh Blockchain bang Utah, Caitlin Long, trong hai tweet được đăng vào ngày 10.01.2019 và 11.01.2019.

5. Liệu Bitcoin Cash (BCH) đã chết?

Bitcoin Cash – đồng Altcoin được tạo ra sau đợt hard fork từ Bitcoin vào năm 2017 – có thể đang trong quá trình “giãy chết”. Đó chính là ý kiến của Cobra – người hoặc tổ chức ẩn danh đã sáng lập ra Bitcoin.org và Bitcointalk.org.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: