Tiendientu.org

Mặc cho thị trường cryptocurrency biến động, blockchain ngày càng phát triển nhờ vào IBM

Icon 14/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8eH Icon copy link
Bitdeal

 IBM tuyên bố tham gia dự án đăng ký cross-blockchain phi tập trung, dưới tên gọi Yellow Pages, cùng các ông lớn trong nhiều lĩnh vực.


Sáng kiến ​​được gọi là Unbounded Registry sẽ được dẫn dắt bởi start-up blockchain HACERA và được thiết kế để cung cấp “một phương tiện phi tập trung để đăng ký, tra cứu, tham gia và giao dịch trên một loạt các giải pháp blockchain, được xây dựng để tương thích với tất cả công nghệ sổ cái phân tán hiện nay.”

Dự án sẽ giải quyết một số vấn đề chính trong lĩnh vực, như đặt tên riêng cho các dự án blockchain, khả năng phát hiện mạng lưới và ứng dụng blockchain, và một danh mục các chức năng và dịch vụ của cụ thể khác.

tiendientu.org-ibm-blockchain-2
Nguồn: Internet.

Các thành viên tham gia dự án bao gồm Intel, gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc là Huawei, Batavia, Hitachi và Hiệp hội Blockchain Úc .

IBM được biết đến với khả năng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ blockchain trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đầu tháng này, gã khổng lồ công nghệ tiết lộ một mạng lưới thanh toán blockchain “gần thời gian thực” dựa trên Stellar có tên Blockchain World Wire (BWW). Giải pháp được phát triển để tạo thuận lợi cho thanh toán quốc tế giữa các ngân hàng.

Vào tháng 8, IBM và gã khổng lồ ngành vận tải Đan Mạch là Maersk đã cùng nhau tung ra giải pháp vận chuyển blockchain toàn cầu. Nền tảng này được cho là có khả năng theo dõi dữ liệu quan trọng về mỗi lô hàng trong chuỗi cung ứng theo thời gian thực, tạo ra một bản ghi phân phối, không thể thay đổi.

Vào tháng 6, IBM iX – bộ phận tư vấn kinh doanh và công nghệ của IBM – đã hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Mediaocean để khởi chạy một trình theo dõi blockchain cho các giao dịch truyền thông kỹ thuật số – giúp “dọn sạch mọi thứ” trong ngành công nghiệp truyền thông.

Jean - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: giải pháp thanh toán của IBM trên Blockchain Stellar, IBM sử dụng blockchain

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle