Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Mặc khối lượng giao dịch thấp, Electroneum (ETN) vẫn tăng vọt 50%

When Lambor 29/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Electroneum hiện là một trong những cái tên hoạt động tốt nhất trong bảng xếp hạng 100 cryptocurrency hàng đầu thị trường. Đồng tiền xếp hạng thứ 42 này đã tăng gần 50% trong 24 giờ qua. Một số tín đồ ETN tin coin này vẫn còn là công cụ hái ra tiền nhờ các bản cập nhật và sửa lỗi gần đây.


Electroneum tiến đến giá cao ngất ngưởng

Trong phiên giao dịch tối muộn ngày 28.9.2018, ETN có giá giao dịch ở mức 0.025 USD, tăng hơn 47% trong phiên giao dịch cuối cùng.

Sự bức phá của ETN bắt đầu từ hôm 18.9.2018, với mức giá đứng ở 0.005 USD. Ngay hôm sau, ETN đã tăng trưởng 200%, vươn lên 0.015 USD. Sự bức phá này đã đưa Electroneum lên vị trí thứ 52 trên bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Mặc khối lượng giao dịch thấp, Electroneum (ETN) vẫn tăng vọt 50%. Nguồn CoinMarketCap.

Sau khi tăng đột biến vào ngày 25, 26.8.2018, ETN tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, nâng giá trị của đồng này lên mức mới. Vốn hóa thị trường của ETN hiện đang ở mức 201 triệu USD. Giá Electroneum đã chạm đỉnh hôm thứ Năm đạt mức 0.027 USD, mức giá cao nhất kể từ đầu tháng 5.2018.

Ở thời điểm hiện tại, ETN đã phục hồi sau giai đoạn chững lại, báo trước cho mức giá kiểm tra 0.026 USD một lần nữa.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, 1 ETN có giá 0.018 USD, giảm 20% trong 24 giờ qua.

Lỗi double spending đã được sửa

Mặc dù giá tăng đáng kể nhưng khối lượng giao dịch của ETN vẫn “bình chân như vại”. Lý giải cho sự tăng trưởng đột biến của ETN, nhiều người cho rằng do network ETN đã hoàn thành một số cập nhật quan trọng, cộng với viêc khởi chạy thành công bản beta ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động.

Được biết ứng dụng thanh toán này được thiết kế cho phép các giao dịch cryptocurrency dễ dàng hơn thông qua smartphone.

Không nhiều người biết Electroneum là một bản fork của Monerocryptocurrency chuyên tập trung vào quyền riêng tư. Do đó, như một lẽ dĩ nhiên, Electroneum cũng thừa kế những thiếu sót từ Monero, tạo ra kẽ hở cho các cuộc tấn công double spending. May mắn thay, đội ngũ phát triển của ETN đã xác nhận sửa lỗi thành công.

“Các sàn giao dịch chú ý, code được vá và sẵn sàng cập nhật lại. https://github.com/electroneum/electroneum/releases/tag/v2.1.1.1… chúng tôi sẽ tư vấn cho tất cả người dùng dòng lệnh để cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật hàng nghìn phiên bản máy chủ trên dịch vụ lưu trữ AWS cho người dùng vào hôm sau, mọi người không cần thực hiện bất kỳ hành động nào cả.”

Thị trường cryptocurrency phục hồi nhỏ giọt

Sự tăng trưởng gần đây của ETN phản ánh xu hướng giá tăng của thị trường cryptocurrency nói chung. Sau khi kết thúc Q3, giá ETN dường như đang nằm trong xu hướng tăng đáng kể.

Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và số còn lại trong top 10 cryptocurrency hàng đầu thị trường đã đạt được mức tăng ổn định trong vài ngày qua.

Nguồn: CoinMarketCap.

Trong những năm gần đây, quý IV hầu như luôn mang lại nhiều khởi sắc đáng kể cho thị trường. Nhìn lại cùng kỳ năm ngoái, thị trường đã có những chuyển biến hết sức tích cực khi nhiều cái tên đã chinh phục đỉnh mới với mức cao nhất trong lịch sử.

Đây là cơ sở để những tay mê cryptocurrency có hy vọng nhiều hơn trong cùng kỳ năm nay và xóa tan hàng loạt cảnh tuột dốc của thị trường kể từ đầu năm đến giờ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org