bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Mặc xu hướng giảm từ thị trường, doanh thu các sàn giao dịch cryptocurrency có thể tăng gấp đôi trong 2018

Icon 18/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7DV Icon copy link
Bitdeal

tiendientu logo Thị trường cryptocurrency đã không hoạt động hết hiệu suất, với chỉ số giá giảm đến 70% từ tháng 12.2017 đến nay. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích từ Sanford C. Bernstein & Co, các sàn giao dịch cryptocurrency dự kiến vẫn ​​sẽ đạt doanh thu khổng lồ vào cuối năm 2018.


Thị trường giảm, doanh thu của các sàn vẫn tăng?

Trên thực tế, tổng doanh thu của các sàn giao dịch có thể tăng gấp đôi lên đến 4.000 tỷ USD trong năm 2018, cao hơn nhiều so với 2017, ngay cả khi thị trường đang tiếp tục giảm mạnh.

Theo đội ngũ phân tích của Bernstein, việc mua – bán cryptocurrency trên thị trường giao ngay đã tạo ra gần 1.8 tỷ USD phí giao dịch trong năm 2017 (dựa trên công thức chi phí giao dịch/giao dịch trung bình).

Mặc những hoài nghi về con số 4.000 tỷ USD dự kiến, các sàn giao dịch cryptocurrency vẫn tiếp tục đăng tải các báo cáo doanh thu lên đến hàng tỷ đồng.

Như tiendientu.org đã từng đăng tải, sàn giao dịch Binance dự kiến ​​sẽ thu về gần 1.000 tỷ USD lợi nhuận trong năm 2018, dù hiệu suất hoạt động của thị trường cryptocurrency trong 8 tháng đầu năm nay không mấy khả thi.

tiendientu.org-binance-chuyen-sang-han-quoc
Nguồn: Internet.

Nhiều người cho rằng con số 4.000 tỷ USD dự kiến ứng với các khoản phí giao dịch từ Binance là tương đối cao, vì sàn chỉ tính phí 0.1%. Trong khi con số 0.1% có thể gần như không đáng kể với nhiều người, nhưng phí phát sinh có thể tăng lên theo thời gian.

Đối với nhiều sàn giao dịch hàng đầu, vấn đề này cũng xảy ra tương tự, nhiều nền tảng khác cũng tính phí như Binance hoặc còn nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, một số sàn hỗ trợ chuyển đổi từ tiền pháp định đến cryptocurrency thậm chí còn tính thêm phí bổ sung cho các khoản tiền gửi và rút tiền pháp định.

Các công ty kế thừa muốn tham gia vào cryptocurrency?

Lấy số liệu thống kê nói trên, rõ ràng ngành công nghiệp cryptocurrency vẫn còn sinh lợi.

Tiềm năng phát triển cho các con số doanh thu đáng kinh ngạc và lợi nhuận cao như thế đã khiến các công ty kỳ cựu trên Phố Wall, như Goldman SachsJPMorgan Chase, đã dao động, gần như sắp tiến bước vào thị trường mới nổi này.

Để tăng thêm tính tin cậy, đội ngũ phân tích cho biết:

“Khi các lớp tài sản crypto-asset vào mùa và nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức tăng lên, có rất nhiều cơ hội cho các công ty truyền thống tham gia vào thị trường.”

Những cập nhật mới nhất về tình hình pháp lý của cryptocurrency trên toàn cầu
Nguồn: Internet.

Sau đó, đội ngũ còn nhấn mạnh các công ty truyền thống có thể khiến thị trường đột phá hơn bằng cách cung cấp dịch vụ giám sát, quản lý tài sản và tạo nên một thị trường tối ưu hơn cho hàng loạt các nhà đầu tư mới.

Tuy nhiên, các công ty Phố Wall lại lo ngại thị trường cryptocurrency đang biến động quá nhanh và không có quy định rõ ràng. Vì thế, họ luôn chần chừ khi bước chân hẳn vào thị trường.

Mặc dù không gian cryptocurrency chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển, nhưng có thể sẽ là một vài năm nữa trước khi các tổ chức truyền thống tiến hành hỗ trợ thị trường giao ngay cho công chúng.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: doanh thu sàn cryptocurrency tăng gấp đôi trong 2018

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle