Follow Tiendientu on Telegram

MATIC Conflux tăng 67%, lý do chính thúc đẩy tăng trưởng

Bit Writer 24/05/2023

Follow Tiendientu on Telegram

Conflux đã phối hợp tạo ra SIM sử dụng công nghệ blockchain cho người dùng tại châu Á

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Quan điểm được thể hiện ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin của Coinvietnam. Mọi khoản đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn luôn nên thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đưa ra quyết định.

Đối thủ cạnh tranh được cho là tương đương của MATIC từ Trung Quốc, Conflux (CFX), là một trong những altcoin có đà tăng mạnh nhất trong ngày hôm nay khi tăng 68,77% lên mức giá $0,2877. Với tính biến động mạnh, Conflux hiện đã tăng 455,95% trong vòng bảy ngày qua, đánh dấu sự tăng giá của một altcoin có đà tăng mạnh nhất trong khoảng thời gian vừa qua.

Conflux đã đạt được một số cột mốc quan trọng tạo cơ sở cho sự phát triển của nó trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi bản cập nhật cơ chế burn được chia sẻ vào đầu tháng này. Đối với dự án blockchain, nó đã thiết lập quan hệ đối tác mới với China Telecom, nhà mạng không dây lớn thứ hai ở châu Á và đông dân nhất thế giới. Đối với dự án blockchain, họ đã thiết lập quan hệ đối tác mới với China Telecom, nhà mạng không dây lớn thứ hai ở châu Á.

Một dòng trạng thái mới đã được chia sẻ bởi tài khoản Conflux chính thức trên Twitter, nhấn mạnh rằng sự hợp tác đã đưa đến việc tạo ra thẻ SIM hoặc BSIM hỗ trợ blockchain. Được đánh dấu là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái blockchain, thẻ SIM mới sử dụng “công nghệ tiên tiến như Tree-graph, dual POS và POW, thẻ BSIM sẽ cho phép hiệu suất hệ thống cao nhất cho bất kỳ blockchain nào trên toàn thế giới”.

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org