Những dự báo giá Bitcoin

Max Keiser: Giá Bitcoin có thể pump lên $15.000 trong tuần này

Abraham 05/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Max Keiser – cựu trader tại Phố Wall và là người dẫn chương trình Keiser Report – tin rằng giá Bitcoin (BTC) sẽ phá ngưỡng $15.000 trong tuần này.


Giá Bitcoin $15.000?

Trong một tweet vào ngày 3/8, Keiser “cảm nhận” rằng Bitcoin sẽ vượt ngưỡng $15.000 trong tuần này. Keiser dẫn chứng rằng niềm tin vào chính phủ, ngân hàng trung ương và tiền pháp định đang ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

tiendientu.org-gia-bitcoin-15000-usd-1

Keiser thể hiện niềm tin của mình theo phong cách “rich kid” như sau:

tiendientu.org-gia-bitcoin-15000-usd-2

Tôi hoàn toàn tin tưởng. Vì vậy, tôi đã đốt thêm $10.000. Và bất cứ khi nào tôi đốt vài nghìn Đô la, giá BTC lại tăng lên đáng kể.”

Một fan Bitcoin chân chính

Dự đoán của Keiser dường như phù hợp với một báo cáo được phát hành gần đây bởi công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Delphi Digital. Theo đó, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô không mấy khả quan như hiện tại, giá Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng rất mạnh.

tiendientu.org-gia-bitcoin-15000-usd-4
Max Keiser nổi tiếng là người lạc quan với Bitcoin, luôn ủng hộ đồng tiền mã hóa này.

Báo cáo của Delphi Digital cho biết:

Đầu tiên, và được cho là quan trọng nhất, các ngân hàng trung ương toàn cầu đã có một bước chuyển mạnh mẽ, thực hiện chính sách tiền tệ ôn hòa hơn.

FED, ECB, BOJ, PBOC và nhiều ngân hàng trung ương khác hiện đang chuẩn bị cắt giảm lãi suất, cùng với các biện pháp kích thích bổ sung khi họ cố gắng duy trì sự mở rộng kinh tế hiện tại.”

Max Keiser nổi tiếng là một người luôn lạc quan với Bitcoin. Tháng 6, khi giá Bitcoin chạm ngưỡng $11.000 sau nhiều tháng ảm đạm, một số người “anti” vẫn tuyên bố Bitcoin không thể so sánh với Vàng. Và Keiser đã đăng đàn phản bác rất nhiều để bảo vệ BTC.

tiendientu.org-gia-bitcoin-15000-usd-3

Trong cùng tháng, Keiser cũng bình luận về việc Bitcoin chạm mức cao mới có liên quan đến hashrate. Theo trader này thì hashrate là một chỉ báo tốt về biến động giá BTC.

Duncan

Follow Tiendientu on Telegram