Tiendientu.org

Máy ATM Bitcoin đầu tiên của Dubai bị khai tử sau hai ngày ra mắt

Icon 22/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bgI Icon copy link
Bitdeal

 Không biết các bạn còn nhớ đến chiếc máy ATM Bitcoin đầu tiên của Dubai hay không? Phải rồi, chính là chiếc máy cho phép người dùng mua Bitcoin bằng tiền mặt không cần ID hay KYC đó. Hai ngày sau ra mắt, trụ ATM này đã bị xóa sổ.


Trong khi giới chơi cryptocurrency tại Dubai còn chưa kịp trải nghiệm chiếc máy ATM Bitcoin đầu tiên của đất nước, tiendientu.org đã nhận được thông tin thiết bị này đã bị gỡ bỏ.

Được biết, chiếc máy ATM Bitcoin này được đặt tại tầng sát mái của khách sạn và trung tâm chăm sóc sức khỏe Rixos Premium Dubai JBR. Và chỉ hai ngày sau khi đi vào hoạt động, thiết bị này đã bị khai tử.

Vừa đăng tải thông tin lặp đặt thành công máy ATM Bitcoin….

“Chúng tôi đã thiết lập chiếc máy ATM Bitcoin tại ở khách sạn Rixos Premium ở JBR, Marina.

Chiếc máy này nằm ở tầng sát mái.”

… Công ty nhanh chóng thông báo chiếc máy đã bị gỡ bỏ:

“CẬP NHẬT: Sau một cuộc gặp gỡ nhanh với cơ quan thực thi pháp luật ngày hôm qua, chúng tôi đã tạm thời gỡ bỏ máy ATM. Công ty sẽ pối hợp chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền, cố gắng khôi phục hoạt động sau khi hoàn tất các quy định AML/KYC.”

 

tiendientu.org-may-atm-bitcoin-dau-tien-cua-dubai-bi-khai-tu
ATM Bitcoin đầu tiên của Dubai không trụ nổi một tuần.

Có vẻ như ý tưởng mua Bitcoin bằng tiền mặt không cần KYC, không xuất trình giấy tờ tùy thân và cũng không cần trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Amhora đã không thành công. Nói đúng hơn, các nhà chức trách Dubai không hài lòng về các đề xuất AML/KYC lỏng lẻo của Amhora.

Như đã thông báo, máy ATM Bitcoin này sẽ trở lại sau khi công ty thống nhất quy định với nhà chức trách. Tuy nhiên, có vẻ như ước mơ mua bán cryptocurrency ẩn danh tại cây ATM của người dùng hiện vẫn còn xa vời lắm…

Mya - Theo Bitcoinist

Từ khóa: ATM Bitcoin, ATM Bitcoin của Dubai bị gỡ bỏ sau hai ngày ra mắt, ATM Bitcoin đầu tiên của Dubai

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC