Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

McAfee nuốt lời thay vì nuốt “của quý” nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD

Tris 08/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Mới đây, ông trùm phần mềm diệt virus McAfee đã từ bỏ lời hứa tự ăn “của quý” trên sóng truyền hình quốc gia nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD. 

Ảnh: The Next Web

Vào năm 2017, John McAfee đã tuyên bố rằng nếu đến năm 2020, giá Bitcoin không đạt $500.000, ông sẽ ăn dương vật của mình trên đài truyền hình quốc gia.

McAfee-du-bao-Bitcoin
Lời thề ăn “của quý” trên truyền hình quốc gia của McAfee năm xưa.

Sau đó, ông trùm duyệt virus đã nâng gấp đôi số tiền cược. Ông cho rằng, Bitcoin sẽ đạt 1.000.000 USD/BTC vào năm 2020. Nếu không đạt giá trị này, ông sẽ ăn “của quý” của mình.

Trong suốt năm 2019, McAfee từng nhắc lại lời hứa này. Ông tuyên bố Bitcoin không thể dưới 1 triệu USD vào ngày 31/12/2020. Theo Dickening, trang web được tạo ra để theo dõi giá Bitcoin và trò cá cược của McAfee, Bitcoin cần tăng trung bình 2.763 USD mỗi ngày để có thể đạt mức 1 triệu USD/BTC vào cuối năm 2020.

Điều này hoàn toàn không thể xảy ra ở thời điểm cryptocurrency đã trải qua thời gian suy thoái sau đỉnh cao ở năm 2017.

Ngày 6/1, Bitcoin chỉ dao động ở 7.500 USD và McAfee đã từ bỏ lời hứa của mình. Ông gọi đó là một trò lừa để thu hút người mua Bitcoin mới.

Cộng đồng Twitter và Reddit đã dậy sóng với tuyên bố của McAfee.

Trên Twitter, McAfee đã viết:

“Thức tỉnh đi. Chẳng kẻ ngốc nào nghĩ rằng ai đó sẽ ăn dương vật của mình. Đặc biệt là trên TV. Tôi hy vọng không ai trong số những người theo dõi tôi là kẻ ngốc như vậy”.

McAfee-du-bao-Bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram