Follow Tiendientu on Telegram

MetaKingdom hoàn thành Seed Round để xây dựng Trò chơi Vương quốc Sử thi cho NFT Metaverse

An Manu 31/03/2022

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày 26 tháng 3 năm 2022- Los Angeles – Metakingdom, một trò chơi NFT thể loại anh hùng, đã kết thúc thành công Seed Roud với các khoản đầu tư từ: Embrace, Huobi Ventures, Capital6eagle, Candaq, Lucid Blue Ventures và GD Capital. MetaKingdom là một trò chơi vương quốc anh hùng dạng NFT  dựa trên chủ đề chiến tranh.

Vào năm 2021, các thành viên cốt lõi trong nhóm MetaKingdom đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của GameFi – một sự kết hợp giữa công nghệ blockchain, phân cấp các khái niệm tài chính và trò chơi. Các thành viên trong nhóm của MetaKingdom đến từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau bao gồm mật mã, trò chơi, tài chính và AI, v.v. họ muốn kết hợp kinh nghiệm chuyên môn và học thuật của mình vào MetaKingdom, đồng thời xây dựng một cộng đồng thực sự sôi động và thú vị khi chơi game.

MetaKingdom chứa cả tiêu chuẩn PVP và PVE. Bằng cách vận hành và nâng cấp các anh hùng và lãnh thổ vương quốc, người chơi có thể liên tục cải thiện cấp độ và sức mạnh quân sự của vương quốc, đồng thời thu được nhiều anh hùng hơn. Người chơi cũng được phép thành lập và tham gia gia tộc để họ sẽ có thể trấn áp bọn cướp, bao vây thành phố, tiêu diệt quái vật và trải nghiệm niềm vui trong chiến tranh với bạn bè của họ và những người chơi khác.

Nhóm của MetaKingdom tin rằng hiện tại, trên thị trường, hầu hết các trò chơi P2E vẫn là theo lượt và không thú vị lắm, MetaKingdom được thiết kế để trở nên thú vị và trước tiên là chơi để kiếm tiền. Trong tương lai, chúng tôi thấy MetaKingdom là như là vùng đất để người dùng đến chơi và trãi nghiệm các cơ chế PVP và PVE nhằm biết về chiến đấu và chiến đấu với sự phấn khích.

MetaKingdom nhận thấy tiềm năng to lớn của các giao thức tích hợp tiện ích gia tăng của NFT của họ thay vì chỉ là một biểu tư trên mạng xã hội. Nhóm có nhiều kinh nghiệm trong việc hiểu các sản phẩm để thiết kế một trò chơi dễ dàng, vui nhộn và tương tác kết hợp với tài năng blockchain mạnh mẽ để tích hợp trải nghiệm P2E.

Các đợt bán trước NFT đầu tiên của MetaKingdom sẽ sớm bắt đầu, để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://metakingdom.pro/

Twitter: https://twitter.com/MetakingdomGame

Medium: https://gamemetakingdom.medium.com/

Discord: https://discord.gg/fzYRch9TRY

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org