Follow Tiendientu on Telegram

Metronome – Đối thủ mới của SegWit2x

Nicholas 28/10/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Blockhain Bloq – một công ty crypto đồng sáng lập bởi nhà phát triển Jeff Garzik của SegWit2x vừa tiết lộ về kế hoạch cho ra mắt Metronome, sẽ được phân phối thông qua ICO vào đầu tháng 12 tới.

Metronome được coi là “siêu tiền thuật toán với tuổi thọ hàng nghìn năm” nhờ vào khả năng hoạt động trên nhiều blockchain khác nhau. Cụ thể, thông qua hệ sinh thái hợp đồng thông minh, Metronome cho phép người dùng thực hiện các giao dịch qua nhiều blockchain. Ưu điểm này giúp bảo toàn giá trị của tài sản nếu một trong số các blockchain trong hệ thống bị xâm nhập, tránh được các phương thức gây tranh cãi hiện nay như fork. Trước mắt, Metronome sẽ được tích hợp trên mạng lưới Ethereum bao gồm các nền tảng Ethereum Classic, Bitcoin, Qtum và Rootstock.

Thông báo này được đưa ra chưa đầy một tháng trước ngày hard fork SegWit2x, một giao thức “nâng cấp” của Bitcoin đang được đưa lên bàn tranh luận gay gắt trong cộng đồng cryptocurrency. Xét theo thời điểm phát hành thì SegWit2x sẽ là đối thủ của Metronome.

Jeff Garzik – CEO của Bloq kiêm nhà phát triển SegWit2x

Brian Hoffman – cái tên thuộc phe ủng hộ SegWit2x đã có lời bình luận về việc ra mắt của Metronome là “khá kì quặc”, nhất là khi Garzik đưa ra thông báo chào sân cùng thời điểm với SegWit2x trong khi Garzik cũng chính là thành viên của nhóm phát triển SegWit2x.

Brian Hoffman đã đăng trên Twitter cá nhân của mình rằng: “Tôi sẽ dành cả thời gian của mình để phát hành coin mới với giá 500 USD,Alex.”

Trong khi đó, nhà đồng sáng lập Chaincode Labs, Alex Morcos, thì chỉ biết “chết lặng” vì ông “không thể hiểu nổi tại sao phải dành cả thời gian cho SegWit2x đầy thất bại, khi chính nhà phát triển duy nhất của dự án còn không quan tâm đến nó?”.

Một tài khoản nhái vị CEO nổi tiếng của E-Corp trong phim Mr.Robot cũng bày tỏ sự thất vọng vì quyết định tập trung vào ICO thay vì hoàn thành những việc Garzik bắt đầu tại ECoin.

Nhưng có lẽ tweet hài hước nhất đến từ chính Garzik – cách đây ba năm, rất lâu trước khi có người tin vào ICO sẽ trở thành nguồn gây quỹ chính thu hút hơn 3 tỷ USD đóng góp mỗi năm

Video đề xuất

VTV1 nhắc lại nội dung trong thông cáo báo chí mà NHNN VN từng đăng tải: "Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác không phải là tiền tệ và không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam". —–Nguồn: VTV1, Bản tin tài chính kinh doanh, 27.10.17

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 26 October 2017

Theo Cryptocoinnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org