Follow Tiendientu on Telegram

MGT Capital đầu tư 2,4 triệu USD đặt hàng 1.000 giàn mining Bitcoin mới

Nicholas 26/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tuần này công ty MGT Capital Investments ( MGTI) hiện là một trong những nơi mining Bitcoin lớn nhất Mỹ vừa hoàn thành khoản vay trị giá 2,4 triệu USD với giấy phép chuyển đổi 10% từ UACH Ventures để mở rộng hoạt động mining. Ngày hôm nay họ đã công bố một đơn đặt hàng của hơn 1.000 dàn mining S9 Antminer, lô hàng dự kiến vào giữa quý IV năm 2017.

Sau khi giao hàng và thiết lập dàn đào, MGTI dự đoán rằng các hoạt động mining Bitcoin sẽ tạo ra khoản doanh thu hàng tháng là 1,1 triệu USD nếu với mức giá hiện tại và độ khó trong việc mining như hiện giờ.

Bao gồm chi phí điện năng, lưu trữ và các chi phí điều hành trực tiếp khác, EBITDA từ hoạt động mining Bitcoin của công ty được dự kiến ở mức 800.000 USD mỗi tháng, trước khi khấu hao các khoản phải trả. Khoản vay từ nguồn tài trợ 2,4 triệu USD là tự khấu hao với khoản hoàn trả tối đa là 160.000 USD một tháng.

Stephen Schaeffer, Chủ tịch của MGT Crypto-Capital Strategies nói:

“Tôi rất vui mừng khi mở rộng hoạt động mining với tốc độ nhanh chóng. Các cột mốc doanh thu mà công ty sẽ đạt được bởi các chương trình khai thác là điều mà chúng tôi cảm thấy tự hào để đạt được và mong muốn vượt qua trong việc mở rộng quy mô hơn ở tương lai.”

Tuần trước, MGTI đã công bố triển khai 650 giàn khai thác cho sản xuất trực tiếp. Các thiết bị dùng để mining Bitmain S9 Bitcoin vừa được triển khai, được đặt tại nhà máy đa năng mới MegaWatt ở bang Washington. Lắp đặt và bắt tay vào chu trình sản xuất sẽ diễn ra trong tuần tới. 650 giàn mining sẽ khởi động từ nay đến hết năm.

Video đề xuất: Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S

Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano SRất xin lỗi các bạn vì đợt trước admin cung cấp thông tin thiếu về việc chứa các đồng Altcoin.LITECOIN, DOGECOIN, ZCASH, DASH, STRATIS đều chứa được vào ví Ledger thông qua phần mềm "Ledger Wallet Bitcoin" nhé.Khi bạn vào phần mềm thì mở App coin nào trên Ledger thì sẽ sử dụng cho coin đó trên Ledger Wallet Bitcoin nhé!Thành thật xin lỗi các bạn vì sự thiếu cập nhật này.Đăng ký mua Ledger Nano S và Ledger tại: https://coinvietnam.com/san-pham/thiet-bi-tru-lanh

Posted by Tiền điện tử on Saturday, 29 July 2017

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

CryptoNinjas – 26.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org