bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (10/12): Miner Trung Quốc chạy lũ, giới tỉ phú vẫn lạc quan về cryptocurrency

Icon 10/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Gl Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (10/12) nhé!


1. Bitcoin chạm đáy mới 3.210 USD, trader hoang mang “chờ ngày mưa tan”

07.12.2018 vừa qua hẳn là ngày “kỷ niệm” đáng nhớ nhân dịp Bitcoin chạm đáy mới hàng năm, đồng thời điểm vốn hóa thị trường cryptocurrency giảm đi 16 tỷ USD chỉ trong vòng 24 giờ. Song, câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu Bitcoin đã thật sự chạm đáy? Liệu đồng coin này có thể tiếp tục hồi phục, chấm dứt xu hướng giảm giá kéo dài trong năm 2018?

2. Chuỗi nhà hàng KFC cho phép thanh toán bằng Dash, bạn đã biết chưa?

Được biết, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên phục vụ gà rán KFC ở Venezuela sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dash trong thời gian tới, mở ra một trường hợp sử dụng mới cho công dân xứ Nam Mỹ.

3. Tại sao các tỉ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của cryptocurrency?

Mike Novogratz, Jimm Breyer, Tim Drapper là những nhà đầu tư tỉ phú trong thị trường tài chính truyền thống, nhưng họ vẫn duy trì thái độ lạc quan với xu hướng dài hạn của cryptocurrency. Tại sao những tỉ phú này vẫn tin tưởng vào cryptocurrency khi giá trị của chúng đã bay màu gần 85%?

4. Điểm tin giá (10/12): Thị trường chuyển xanh, Bitcoin trên đà vượt 3.700 USD

Thị trường cryptocurrency đang chuyển xanh đồng thời điểm Bitcoin tăng lên gần 3.700 USD. Như vậy, sau một tuần liên tục trượt giá xuống các mức thấp mới trong năm, đồng tiền mã hóa hàng đầu này đang dấy lên niềm hy vọng nhỏ nhoi cho thị trường: Bitcoin sẽ kết thúc năm 2018 bằng một con số khá khẩm hơn.

5. Ứng dụng blockchain trong chuỗi cung ứng với IBM và Abu Dhabi

Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi (ADNOC) đã hợp tác thành công với IBM để thí điểm một hệ thống chuỗi cung ứng blockchain, theo thông cáo báo chí của ADNOC vào ngày 9/12.

6. Miner Trung Quốc chạy lũ, liên tục bán khống Bitcoin

Theo diễn đàn cryptocurrency 8BTC, các miner Trung Quốc là một trong những cái tên chiếm phần đông trong nhóm bán khống Bitcoin lớn nhất cả trong nước lẫn quốc tế.

7. Ngân hàng lớn thứ ba Nga dự kiến ra mắt dịch vụ lưu ký tiền mã hóa

Được biết, Gazprombank, ngân hàng quốc doanh của tập đoàn khổng lồ Gazprom Nga, đang hợp tác với Avaloq và Metaco nhằm cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa cho các khách hàng tổ chức vào năm 2019.

8. Bão giá kéo dài, điểm sáng duy nhất là chỉ số Bitcoin Dominance

Theo dự báo của các nhà đầu tư, thị trường cryptocurrency vẫn chưa thực sự chạm đáy. Song ngay lúc này, điểm sáng duy nhất trấn an những nhà đầu tư Bitcoin đu đỉnh 20.000 USD là, chỉ số BTC Dominance đang ngày một tăng lên, chạm ngưỡng 55%.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle