Sàn giao dịch Bvnex.com

Quên staking đi, mining thế hệ mới hiện là cách kiếm tiền dễ dàng nhất

When Lambor 22/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Nếu như mining thế hệ cũ tiêu tốn nhiều năng lượng và tiền bạc, còn kiếm lợi nhuận từ staking phải cần cryptocurrency thì chương trình mining từ dự án Filenet sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập dễ dàng với cách thức cực kỳ đơn giản.


Filenet là gì?

Filenet là hệ thống tính thưởng ứng dụng giao thức IPFS khi miner tham gia chia sẻ nguồn lưu trữ và mạng lưới của mình. Filenet cũng là một token hoạt động trên cơ chế bằng chứng phân phối, hệ thống “siêu đám mây” cung cấp các nội dung chia sẻ, lưu trữ và truyền tải nội dung giá trị dựa trên IPFS. 

Mục đích ra đời của Filenet nhằm kết nối các không gian lưu trữ với nhau, tạo ra một hệ thống dịch vụ dữ liệu phân tán quyền lực. Đồng thời cho phép các thiết bị lưu trữ có kết nối Internet đều có khả năng tham gia mining. 

Giá trị người dùng nhận được khi tham gia Filenet

Các nội dung giá trị được lưu trữ, phân phối trên Filenet và được quản lý thành một hệ thống ưu đãi. Bạn có thể tải xuống và đăng nội dung lên hệ thống Filenet trực tiếp mà không cần chi trả bất kỳ chi phí nào. Hơn nữa, chỉ cần đóng góp không gian lưu trữ không dùng đến hoặc chia sẻ những nội dung có giá trị là bạn đã có đủ điều kiện tham gia mining để kiếm các khoản lợi nhuận khủng.  

Filenet được xem là xu hướng mining mới của thời đại, ít tốn chi phí, không cần đầu tư nhiều, an toàn và sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn. Thậm chí, chỉ với một chiếc smartphone, bạn cũng có thể tham gia mining và nhận phần thưởng.

Cơ hội trở thành một miner của hệ thống mining Filenet

Vậy làm cách nào để trở thành một miner của hệ thống mining thế hệ mới Filenet? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại sự kiện “The Next Big Thing In Crypto-Mining”.

tiendientu.org-mining-the-he-moi-hien-la-cach-kiem-tien-de-dang-nhat

Công nghệ phát triển rất nhanh. Có thể thấy, chỉ mới vài năm trước đây, mọi người đều đổ vốn vào mua máy đào để tham gia mining. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, staking và lending lại là xu thế. Dù vậy, hình thức kiếm lợi nhuận nào cũng tiềm ẩn rủi ro. Với mining là nỗi lo chi phí đầu tư, staking là nguy cơ chết vốn do biến động giá của thị trường. Nhưng mining thế hệ mới cùng Filenet là cơ hội đầu tư mới dễ dàng hơn dành cho tất cả mọi người. 

Tại sự kiện, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ dự án về các chương trình, lợi ích hấp dẫn dành cho người dùng, theo dòng tranh luận gay cấn cùng với dàn diễn giả thông thái: anh Thuật Nguyễn (Founder Coin68), anh Leo Liu (Co-Founder sàn Bvnex), anh Lộc Nguyễn (chuyên gia trong lĩnh vực mining) và anh Dino (Global Marketing Director của IPnode).

Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên đến 15 triệu VND khi đến tham gia sự kiện. Hãy dành một buổi chiều cuối tuần thật ý nghĩa để thu nhặt kiến thức từ các chuyên gia và may mắn sở hữu phần quà hiện kim giá trị từ chương trình nhé!

Bạn đọc tiendientu.org có thể đăng ký nhận vé miễn phí tại: https://forms.gle/huT8wJYhWzyA2WqH8 

Để biết thêm thông tin về sự kiện, bạn vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/events/1155283451308875

Follow Tiendientu on Telegram