Tiendientu.org

Mông Cổ: Ngân hàng trung ương cấp quyền phát hành cryptocurrency đầu tiên

Icon 29/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8xj Icon copy link
Bitdeal

 Nhà điều hành mạng viễn thông lớn nhất Mông Cổ, Mobifinance, là đơn vị đầu tiên nhận được giấy phép phát hành đồng cryptocurrency cho riêng mình tại quốc gia này.


Được biết, công ty tài chính của Mobicom, Mobifinance, hiện đã đủ điều kiện phát hành đồng cryptocurrency mang tên “Candy” cho các nhà đầu tư. Ban điều hành công ty đã nhận được giấy phép chấp thuận chính thức tại một buổi lễ ở trụ sở chính của Ngân hàng Trung ương Mông Cổ.

Bàn về các thành tựu sau 5 tháng kể từ khi ngân hàng trung ương thông qua các quy định về cryptocurrency, CEO Mobicom, Tatsuya Hamada đã bày tỏ thái độ lạc quan về vai trò của sự kiện này với nền kinh tế trong tương lai.

Mông Cổ Ngân hàng trung ương cấp quyền phát hành cryptocurrency đầu tiên
Ảnh minh họa.

Montsame cho biết:

“Khi cryptocurrency bắt đầu được lưu thông, ATM và thẻ ngân hàng có thể trở thành quá khứ.”

Theo như bản kế hoạch của ngân hàng trung ương hồi tháng 4.2018, khung quy định sẽ nêu rõ ai được quyền tham gia và sẽ tham gia vào hệ thống tiền số như thế nào. Bên cạnh đó, quy trình xét duyệt, các quyền và nghĩa vụ liên quan của khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ được cụ thể hóa.

Montsame nhấn mạnh:

“Điều này cũng sẽ là một sự hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài của công nghệ Fintech và hệ thống thanh toán.”

Candy đã tồn tại trong hệ sinh thái của người dùng Mông Cổ. Người dân ở đây có thể sử dụng cryptocurrency để chi trả cho các loại hàng hóa và dịch vụ trong rất nhiều ngành kinh doanh.

Mya - Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: công ty tài chính của Mobicom phát hành cryptocurrency Candy, Ngân hàng trung ương Mông Cổ cấp quyền phát hành cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle