Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Một mình một kiểu: Verge (XVG) với mục tiêu hợp tác 18+

Abraham 27/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngoài vụ lùm xùm pump và dump đầy tai tiếng, mỗi lần Verge (XVG) được nhắc tên trên mặt báo đều là vì scandal hơn là thành tựu phát triển. Nhưng có vẻ như đây là mục tiêu tiếp thị của altcoin này. Mới đây nhất, Verge thông báo hợp tác với một công ty cực kỳ đặc biệt…

Theo dòng sự kiện:


“Thị trường mục tiêu” khác lạ của Verge

Kể từ khi ký kết hợp tác với Mindgeek Inc. vào đầu năm nay, giá XVG đã giảm từ $0,22 xuống chỉ còn 1/10 là $0,023233. Có vẻ như nhà đầu tư Verge đang có một năm 2018 không mấy may mắn.

tiendientu.org-thi-truong-muc-tieu-khac-la-cua-verge
Hết phim người lớn đến cần sa, Verge hợp tác toàn những công ty 18+

Tuy nhiên, đội ngũ nghiên cứu đã bắt tay vào phát triển network tư nhân và mở rộng quan hệ hợp tác để cải thiện blockchain (Blockchain là gì?) tốt hơn. Một trong những hợp đồng khổng lồ vừa được “chốt sổ” là Royal Queen Seeds – một công ty cần sa hoạt động ở châu Âu.

Verge đang tập trung quan hệ đối tác với các ngành đòi hỏi một hệ thống thanh toán tư nhân hóa vì nó sẽ kết hợp tốt với toàn bộ doanh nghiệp mà đồng XVG đang tập trung vào. Royal Queen Seeds tự hào là một trong những cửa hàng cần sa lớn nhất Hà Lan và đang chuẩn bị mở rộng sang các khu vực hợp pháp khác trên thế giới.

Hệ thống thanh toán rộng khắp

Quan hệ đối tác giúp công ty chấp nhận thanh toán đồng Verge từ khách hàng – hỗ trợ giao dịch và thanh toán diễn ra ngay lập tức với chi phí thấp. Như vậy, Royal Queen Seeds sẽ nhận được lợi ích từ các giao dịch nhanh chóng và hệ thống thanh toán được truy cập toàn thế giới – giúp công ty tiếp cận thị trường mới.

tiendientu.org-he-thong-thanh-toan-rong-khap

Sự hợp tác này có thể không mấy tác động lên giá XVG trong ngắn hạn, vì tình trạng suy giảm chung của thị trường. Tuy nhiên, trường hợp sử dụng XVG đã được giới thiệu đến một thị trường mới, báo hiệu ứng dụng nhiều hơn trong thế giới thực.

Trong thời gian tới, thông qua Royal Queen Seeds, số lượng giao dịch của Verge sẽ tăng rất đáng kể, phần nào đảm bảo cho giá trị của token XVG.

Lucifer – Theo Crypto Globalist

Follow Tiendientu on Telegram