bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bảo tàng có tên tuổi lớn ở Mỹ chấp nhận Bitcoin

Icon 12/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9h1 Icon copy link
Bitdeal

 Trung tâm Khoa học Great Lakes, bảo tàng lớn kiêm cơ sở giáo dục ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán bắt đầu từ ngày 13.11.2018 tới đây. 


Bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận Bitcoin

Được biết, bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận Bitcoin khá lâu trước đây và Great Lakes Science Center chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận cryptocurrency như một phương thức thanh toán hợp pháp.

Đề cập đến vấn đề này, Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, chia sẻ:

“Có rất nhiều ý kiến tán thành trong hội nghị. Tuy nhiên, chấp nhận Bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong động lực phát triển một hệ sinh thái Blockchain ở Cleveland.”

Trung tâm Khoa học Great Lakes.

Quyết định chấp nhận Bitcoin của Trung tâm Khoa học Great Lakes đến sau tin Hublot, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, ra mắt 210 chiếc đồng hồ thể thao bản giới hạn lấy cảm hứng từ Bitcoin với một mức giá “khá bình dân” 25.000 USD/chiếc.

Được biết, dù chưa chính thức mở bán và chỉ mới cho mở bán trực tuyến, phiên bản đồng hồ Bitcoin này đã mang lại doanh thu 5.25 triệu USD cho nhãn hàng.

-> Xem thêm: Đồng hồ Bitcoin của Hublot – Thú chơi mới của giới siêu giàu crypto?

Theo Ellenbogen, du khách có thể mua vé vào cửa bằng cách sử dụng Bitcoin và ghé thăm Trung tâm Du lịch Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) Glenn:

“Năm ngoái, chúng tôi đã phát hành ứng dụng dành cho thiết bị di động sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng trong môi trường không gian ngoài vũ trụ. Do đó, từ bây giờ, khách hàng có thể truy cập vào Trung tâm khách truy cập Glenn của NASA và chi trả mọi khoản thanh toán bằng Bitcoin.”

Tích hợp thanh toán cryptocurrency là một xu hướng không mới nhưng ít người dám theo

Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend là cái tên đầu tiên trong số các bảo tàng ở Mỹ tích hợp Bitcoin vào phương thức thanh toán của mình.

Vào thời điểm đó, phát ngôn viên bảo tàng cho biết :

“Tôi phải thừa nhận, tôi thật sự không tin có ai đó sẽ đến thăm và sử dụng Bitcoin. Nhưng chuyện này cũng không gây tốn kém gì cho bảo tàng cả và thật tuyệt khi biết chúng tôi là người đầu tiên chấp nhận phương thức thanh toán mới mẻ này.”

Hẳn có lẽ vị phát ngôn viên này cũng không ngờ sau năm năm, Bitcoin đã trở thành một loại tài sản mang tính tích lũy cao và nhận được sự chấp thuận của nhiều cái tên lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq – Sở giao dịch chứng khoán New York.

-> Xem thêm: Các tổ chức chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Tích hợp thanh toán Bitcoin là một xu hướng không mới nhưng ít người dám theo.

Do đó, ở thời điểm này, có thể thấy sáng kiến chấp nhận Bitcoin của Trung tâm Khoa học Great Lakes và Hublot là một nước cờ thông minh, tạo ra sự khác biệt của tổ chức với những cái tên khác trong thị trường; đồng thời trở thành một trong những người dẫn đầu xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Hơn nữa, với sự ủng hộ từ những tên tuổi lớn như thế, việc Bitcoin ngày càng được ứng dụng và mở rộng theo quy mô chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Chấp nhận Bitcoin, Trung tâm Khoa học Great Lakes chấp nhận Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle