Follow Tiendientu on Telegram

Một tuần nhìn lại (26/3 – 1/4): Khi “gấu” tung hoành thị trường

Abraham 02/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin đã trải qua một tuần cuối tháng Ba quá “bi đát,” kéo theo đó là toàn bộ thị trường đỏ lửa. Nhưng vẫn còn hi vọng cryptocurrency sẽ có một tuần mới tươi sáng hơn.

Câu chuyện tình yêu của Coinbase với Ethereum

CEO của Coinbase là Brian Armstrong là một fan hâm mộ trung thành của Ethereum – đó là lý do tại sao ông này ưa thích tạo ra trình duyệt DApp hơn là giải quyết vấn đề kỹ thuật như các giao dịch Bitcoin không tương thích – vấn đề được cho là làm tăng phí giao dịch vào năm ngoái. Coinbase đã họp bàn để khắc phục những vấn đề này và cuối cùng cũng giới thiệu Segwit.

Với những nhiệm vụ như vậy, Brian Armstrong tự do quay trở lại tình yêu đích thực của mình: Ethereum. Sàn giao dịch này đã xác nhận là sẽ sớm niêm yết token ERC20. Thế là những đấu thủ tiềm năng nhất đã nhanh chóng được đẩy giá cao vì sự kỳ vọng của cộng đồng.

Câu chuyện tình yêu của Coinbase với Ethereum

Nhưng có một token ERC20 không thể sống sót trên bất kỳ sàn giao dịch nào là đồng Petro. Sàn Bitfinex đã xác nhận là sẽ không liên quan gì đến đồng này, và ra lệnh cho nhân viên không giao dịch nó.

Một khảo sát mới đây cho thấy 80% ICO đều là scam. Với tình trạng ICO “nhiều như lá mùa thu” như hiện tại, chúng ta khó có thể tìm thấy một token chất lượng.

Khi “bò” ra đi thì “gấu” nắm trùm

“Máu nhuộm bến cryptocurrency” suốt tuần vừa qua, nên tốt nhất là không liếc nhìn danh mục đầu tư của mình quá lâu. Dĩ nhiên, vẫn có cách kiếm lợi nhuận từ thị trường giá giảm, nhưng đó là việc khá khó.

Khi "bò" ra đi thì "gấu" nắm trùm

Bitcoin sẽ không thể chết. Nhưng điều đó không thể ngăn cản các tay viết thiển cận nhắc đến “Cái chết của Bitcoin” từ ngày này sang tháng nọ, năm 2016 rồi 2015 và tất cả những năm trước đó nữa.

Khi "bò" ra đi thì "gấu" nắm trùm
Thị trường đầu tuần đã bắt đầu khởi sắc

Cấm, cấm và cấm

Tuần vừa qua tràn ngập những câu chuyện về cấm, luật định và biện pháp trừng phạt – những chất liệu cấu thành nên thị trường giá giảm.

5 sàn giao dịch Nhật Bản đã bị loại bỏ khỏi cuộc chơi, “Nga và đồng bọn” đang kiện các gã khổng lồ internet vì cấm quảng cáo. Và rồi Mailchimp cũng tham gia vào phi vụ cấm quảng cáo.

Cấm, cấm và cấm

Cộng đồng giờ chỉ tồn tại những câu hỏi:

Khi nào phá ngưỡng?

Khi nào “to the moon”?

Nhanh thôi, chúng ta đều hy vọng vậy. Thật nhanh.

Lucifer – Theo News.bitcoin

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cuộc tắm máu thị trường vẫn chưa đến hồi kết? [Bản tin CoinDaily 30.3.2018]

Follow Tiendientu on Telegram