Follow Tiendientu on Telegram

Mua bán Aureus

Satoshi Nakatomoon 14/12/2016

MUA BÁN AUREUS UY TÍN

Hiện tại với xu thế ngày một thay đổi, còn người đang dần dần chuyển hướng qua sử dụng một loại đồng tiền mới để có thể dễ dàng quản lý hơn. Chính vì xu hướng đó mà có rất nhiều đồng tiền ảo xuất hiện trên thới giới hiện nay. Đặc biệt Bitcoin là một loại đồng tiền được rất nhiều người trên thế giới đang sử dụng đồng tiền này. Bên cạnh đó đồng tiền mã hóa Aureus cũng được rất nhiều người đang sử dụng hiện nay. Chính vì thế các giao dịch mua bán Aureus cũng hình thành và xuất hiện từ đấy.

CÁC TIỆN ÍCH CỦA ĐỒNG AUREUS

Việc luân chuyển Aureus rất nhanh bởi nó không yêu cầu phải qua các tổ chức tài chính trung gian. Mà tại đó đặt ra nhiều yêu cầu và thời gian làm chậm trễ số tiền được luân chuyển. Nói cách khác, Aureus được chuyển trên phạm vi toàn thế giới gần như ngay lập tức.

Thanh toán bằng Aureus sử dụng các thiết bị di động được thực hiện đơn giản bằng cách sử dụng mã QR trong ứng dụng ví. Bạn có thể nhận thanh toán bằng cách hiển thị các mã QR và để cho gia đình hoặc bạn bè của bạn quét di động của bạn hoặc bạn có thể sao chép mã QR và gửi chúng qua văn bản hoặc ứng dụng nhắn tin

Đánh giá