Follow Tiendientu on Telegram

Mua bán Ethereum và các cách giao dịch Ethereum phổ biến hiện nay

Abraham 26/11/2018

 Bên cạnh Bitcoin, Ethereum là một trong những đồng tiền mã hóa nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Khi nhiều người muốn đầu tư vào Ethereum, thì nhu cầu về mua bán ETH cũng như những cách giao dịch Ethereum phổ biến càng tăng cao. Giá Ethereum, tỷ giá Ethereum, Ethereum news và những gì liên quan đến việc mua bán Ethereum là chủ đề của bài viết này.


1. Mua bán Ethereum

Bạn đang băn khoăn không biết mua Ethereum ở đâu? Cách mua Ethereum như thế nào? Trong bài viết này, tiendientu.org hướng dẫn mua Ethereum theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tương tự như mua bán Bitcoin, bạn có thể mua bán Ethereum thông qua 2 cách:

 • Mua trên sàn giao dịch Ethereum hoặc trên chợ Ethereum trung gian.
 • Mua Ethereum từ bạn bè hay cá nhân mua bán uy tín.

1.1. Mua bán Ethereum trên sàn giao dịch

Các sàn giao dịch Ethereum uy tín có thể kể đến hiện nay như Binance, Huobi, OKEx, Bittrex,… Đặc điểm chung của những sàn này là người dùng đăng ký thông tin, thông qua các bước xác thực để mở tài khoản trên sàn.

tiendientu.org-mua-ban-giao-dich-ethereum-1
Mua bán Ethereum trên sàn giao dịch.

Sau đó, user nạp BTC, USDT hay một đồng cryptocurrency nào đó làm cơ sở để tiến hành mua Ethereum trên sàn.

Các sàn giao dịch Ethereum đều tự động và ẩn danh, nghĩa là bạn chỉ đặt lệnh mua bán với sàn giao dịch mà không cần biết người bán, mua là ai, tính danh như thế nào hay đang sở hữu bao nhiêu coin.

1.2. Mua bán Ethereum trên chợ Remitano

Remitano có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư thường xuyên mua bán Bitcoin. Nhưng bên cạnh đó, Remitano Ethereum cũng là điểm đến quen thuộc của những ai muốn mua bán Ethereum trực tiếp bằng Việt Nam Đồng mà không cần phải lên các trang web sàn giao dịch nước ngoài.

tiendientu.org-mua-ban-giao-dich-ethereum-3
Mua bán Ethereum trên chợ Remitano.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Remitano.com là có thể sử dụng để mua bán Bitcoin và Ethereum. Cách thức mua bán, tạo ví, bảo mật,.. đối với Ethereum đều giống như với Bitcoin.

Bạn có thể truy cập vào https://remitano.com/eth/vn để khám phá giao diện mua bán Ethereum trên Remitano.

2. Giá Ethereum

Giá cả trong thị trường cryptocurrency đặc biệt biến động rất mạnh, lên xuống hàng trăm USD trong một vài giờ chỉ là chuyện bình thường. Giá Ethereum cũng vậy.

Để theo dõi tỷ giá Ethereum (ETH) với các đồng khác (như BTC, USDT chẳng hạn), bạn có thể xem trên Coinmarketcap.com, bảng giá coin của Tiendientu.org hoặc các web thống kê giá khác.

tiendientu.org-mua-ban-giao-dich-ethereum-4
Giá Ethereum.

Nếu là trader giao dịch thường xuyên trên một sàn giao dịch, bạn nên theo dõi Ethereum giá trên sàn đó để nhanh chóng ra quyết định mua bán kịp thời. Thường thì giá Ethereum trên mỗi sàn Ethereum đều khác nhau (dù chênh lệch không nhiều), nên bạn có thể dùng các app theo dõi giá coin của từng sàn để không bỏ lỡ những biến động tức thời.

3. Ethereum news

Giá thị trường cryptocurrency bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tin tức. Đôi khi những tin đồn hoặc thông tin sai sự thật, tin thiếu sót đều có thể gây ra làn sóng phản ứng lớn trong cộng đồng.

Nên thật thiếu sót nếu không theo dõi Ethereum news (tin tức Ethereum) thường xuyên.

tiendientu.org-mua-ban-giao-dich-ethereum-5
Ethereum news.

Trên thế giới hiện nay đã có rất nhiều trang web tin tức cập nhật thông tin về cryptocurrency, Bitcoin, Ethereum uy tín được mọi người công nhận. Bạn có thể truy cập vào những trang tin như:

 • ccn.com
 • coindesk.com
 • cointelegraph.com
 • bitcoinist.com
 • tiendientu.org

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội để thảo luận, tìm hiểu và học hỏi về những vấn đề xung quanh Ethereum.

 • Bitcointalk.org đã trở thành diễn đàn cryptocurrency lâu đời và uy tín nhất trên thế giới.
 • Traderviet.com là nơi hội tụ của cộng đồng trader ở Việt Nam, chia sẻ nhiều chủ đề từ chứng khoán, forex đến cryptocurrency.
4. Tóm tắt

Có thể mua bán Ethereum thông qua 2 cách:

 • Mua trên sàn giao dịch Ethereum hoặc trên chợ Ethereum trung gian.
 • Mua Ethereum từ bạn bè hoặc từ những cá nhân mua bán uy tín.

Các sàn giao dịch Ethereum uy tín có thể kể đến hiện nay như Binance, Huobi, OKEx, Bittrex,…

tiendientu.org-mua-ban-giao-dich-ethereum-6
Mua bán Ethereum và các cách giao dịch Ethereum phổ biến hiện nay.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Remitano.com là có thể sử dụng để mua bán Bitcoin và Ethereum. Cách thức mua bán, tạo ví, bảo mật,… đối với Ethereum đều giống như với Bitcoin.

Để theo dõi tỷ giá Ethereum (ETH) với các đồng khác (như BTC, USDT chẳng hạn), bạn có thể xem trên Coinmarketcap.com, bảng giá coin của Tiendientu.org hoặc các web thống kê giá khác.

Để theo dõi Ethereum news (tin tức Ethereum) thường xuyên có thể truy cập vào những trang tin như: ccn.com, coindesk.com, cointelegraph.com, bitcoinist.com, tiendientu.org,…

Đồng Ethereum Maker ra mắt vào tháng 8/2015, đây là token giao dịch đầu tiên trên mạng lưới của Ethereum.

Cập nhật tin tức mới nhất về blockchain và cryptocurrency tại Tiendientu.org


Từ khóa tìm kiếm bài viết: mua ban ethereum, mua ban eth, huong dan mua ethereum, cach mua ethereum, cach mua eth, mua ethereum ở đâu, ban ethereum, ban eth, ban eth o dau, gia eth, ethereum gia, san ethereum, san mua ban ethereum, san giao dich eth, san giao dich ethereum uy tin, ethereum news, ty gia eth, remitano ethereum, ethereum maker.

Đánh giá