bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Từ bây giờ người dùng có thể mua Bitcoin tại một số cửa hàng tạp hóa ở Hoa Kỳ

Icon 19/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ae1 Icon copy link
Bitdeal

 Đây sẽ là tin vui đối với những người dùng vẫn còn tò mò về Bitcoin tại Hoa Kỳ bởi theo thông báo mới nhất, nhà chế tạo máy ATM Bitcoin Coinme đã hợp tác với công ty dịch vụ chuyển đổi coin – tiền mặt Coinstar nhằm mang lại dịch vụ mua Bitcoin thuận tiện nhất tại hàng trăm ki-ốt của Coinstar ở một số bang của Hoa Kỳ. 


Bitcoin tiếp cận gần hơn người dùng phổ thông tại Hoa Kỳ

Như tiendientu.org đã giới thiệu qua ở trên, hiện người dùng ở Hoa Kỳ có thể thoải mái mua Bitcoin trong khi đang mua sắm tại các cửa hàng tạp hoá và siêu thị.

Tuy vậy, chỉ có khách hàng của một số quầy tạp hoá và siêu thị thuộc chuỗi bán lẻ Safeway hoặc Albertson tại các bang California, Texas và Washington có thể mua trực tiếp Bitcoin tại các ki-ốt.

Đề cập đến sự bất tiện này, Đồng sáng lập Coinme kiêm CEO Neil Bergquist cho biết:

“Chúng tôi đã lên kế hoạch mở rộng dịch vụ đến với nhiều bang và thêm nhiều đơn vị bán lẻ nữa nếu chiến dịch ra mắt lần này thành công.

Quan hệ hợp tác mới này sẽ đem lại cho người dùng phổ thông tại Mỹ phương thức mua tiện lợi và dễ dàng để mua Bitcoin trong khi vẫn thực hiện nhịp sống thường ngày. Điều này dần dần sẽ giúp nhiều người tham gia vào nền kinh tế mới đầy năng động này.”

Nhà chế tạo máy ATM Bitcoin Coinme đã hợp tác với công ty dịch vụ Coinstar nhằm mang lại dịch vụ mua Bitcoin thuận tiện nhất tại hàng trăm ki-ốt của Coinstar ở một số bang của Hoa Kỳ. 

Coin (tiền xu) không được chấp nhận

Dù các ki-ốt của Coinstar từ lâu đã nổi tiếng nhờ dịch vụ chuyển đổi tiền xu lẻ thành tiền mặt, thẻ quà tặng Amazon và các vật phẩm khác có giá trị tương đương, song công ty cho biết ở thời điểm hiện tại sẽ không hỗ trợ tiền xu kim loại trong giao dịch Bitcoin.

Coinstar cho biết:

“Chúng tôi sẽ không hỗ trợ tiền xu kim loại trong giao dịch Bitcoin. Thay vào đó, các ki-ốt bán Bitcoin sẽ chỉ chấp nhận giấy bạc USD với giới hạn cho mỗi giao dịch là 2.500 USD.”

Để mua Bitcoin, người dùng cần nhập số điện thoại và cho tiền mặt vào, sau đó sẽ được máy trả lại một đoạn mã và sẽ được dùng để đổi lấy Bitcoin bằng cách tạo tài khoản online trên Coinme.

Jelly - Theo CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: mua Bitcoin ở Hoa Kỳ, người dùng có thể mua Bitcoin tại cửa hàng tạp hóa ở Hoa Kỳ, tình hình chấp nhận Bitcoin tại Hoa Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle