Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

Mùa coin đang tới, mùa dự báo giá bùng nổ: Thêm một chuyên gia tin rằng BTC sẽ đạt 25.000 USD cuối năm nay

Abraham 25/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Mike Arrington – nhà sáng lập Arrington XRP Capital, một quỹ phòng hộ dựa trên Ripple – cho biết thực ra quỹ nắm giữ nhiều BTC hơn XRP, đồng thời đưa ra dự đoán giá Bitcoin vào cuối năm nay.


Mike Arrington cũng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD trong năm nay. Ông đã công bố thành lập quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la của mình vào tháng 11/2017, đầu tư chủ yếu vào tiền điện tử và ICO, và có thể khởi động blockchain.

tiendientu.org-xrp-capital
Arrington XRP Capital

Khả năng độc đáo của XRP

Arrington – cũng là nhà sáng lập TechCrunch – đã chỉ ra khả năng độc đáo của Ripple trong việc chuyển tiền xuyên biên giới nhanh chóng.

Ripple là một phương thức thực sự, thực sự tốt để chuyển tiền.

Quỹ của chúng tôi đầu tư vào XRP bởi vì đó là một cách tuyệt vời để chuyển tiền xuyên biên giới nhanh chóng với chi phí gần như bằng không.”

tiendientu.org-xrp-co-kha-nang-dac-biet
Nguồn: Internet

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người có tư tưởng trái ngược trong cộng đồng cryptocurrency.

Tất cả họ đều ghét XRP. Những người chỉ trích cho rằng đồng Ripple quá tập trung và bị quản lý bởi doanh nghiệp.

Không có điều gì thực sự đúng. Trong khi các loại tiền tệ phi tập trung “tìm đường” để đạt hiệu quả tốt hơn, XRP đã thật tuyệt vời.”

Khi được hỏi quỹ có bị ảnh hưởng bởi biến động giá của XRP hay không, nhà sáng lập tiết lộ rằng chỉ có 3% – 4% của quỹ (một vài triệu đô la) là vốn đầu tư vào altcoin này.

Bitcoin chiếm tỷ lệ lớn nhất trong danh mục đầu tư

Arrington giải thích quỹ đang đa dạng hóa, Bitcoin chiếm tỷ lệ nhiều nhất, theo sau đó là Ether và các loại tiền điện tử khác.

tiendientu.org-bitcoin-25000-usd
Cuối 2018, 1 BTC sẽ có giá $25.000

Nhà sáng lập TechCrunch rất lạc quan với tương lai của cryptocurrency, hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm.

NeurNer – chủ dẫn chương trình Cryptotrader – cũng đồng ý BTC sẽ đạt được con số trong mơ này, vì một Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp thuận từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay.

Jean – Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram