Tiendientu.org

Mua Lambo làm gì, Bentley, Bugatti và Rolls-Royce đã chấp nhận Bitcoin rồi kìa!

Icon 10/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-891 Icon copy link
Bitdeal

 Nhà bán lẻ ô tô hạng sang Post Oak Motor Cars là đại lý Rolls-Royce, Bentley và Bugatti đầu tiên ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH).


Nhà bán lẻ ô tô hạng sang thuộc sở hữu của doanh nhân người Mỹ Tilman Fertitta đã tích hợp dịch vụ thanh toán cryptocurrency BitPay để cho phép khách hàng mua xe hơi bằng tiền mã hóa. Theo thông cáo báo chí, công ty có trụ sở tại Texas sẽ chấp nhận mua hàng bằng crypto từ khách hàng trên toàn thế giới.

Fertitta cho biết tùy chọn thanh toán mới giúp khách hàng “trải nghiệm mua hàng tốt nhất” cũng như cho phép “bất kỳ ai trên thế giới” mua xe của mình “nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

tiendientu.org-thanh-toan-btc-2
Còn chần chờ gì mà không đến đây mua xe?

Cuối năm ngoái, tỷ phú Fertitta trả lời phỏng vấn rằng hầu hết mọi người “không bao giờ mua Bitcoin” vì “nó không được bảo hiểm bởi FDIC (Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang).”

Đầu năm nay, nhà sản xuất ô tô lớn của Mỹ là Ford đã nộp bằng sáng chế về hệ thống phương tiện liên lạc từ xe đến xe, kết hợp với việc trao đổi token để tạo thuận lợi cho lưu lượng giao thông.

Vào đầu tháng 3/2018, hãng sản xuất xe hơi khổng lồ Daimler AG của Đức – được biết đến với thương hiệu Mercedes-Benz và Smart – đã giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số MobiCoin để thưởng cho các tài xế thực hành lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe tốc độ thấp.

Jean - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash, ô tô hạng sang chấp nhận Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: