Follow Tiendientu on Telegram

Mua Ví Lạnh Trezor Trong Việc Bảo Vệ Tài Sản Của Bạn

mod2 12/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hầu hết đối với nhiều người chơi Coin, họ đều phải rất thận trọng trong việc giao dịch cũng như là lưu trữ những đồng tiện điện tử đó để tránh mất cắp số tiền mà họ phải vất vả lắm mới kiếm được. Thế nhưng cách thức thông thường thì không thể cất giữ an toàn được. Nên vì vậy mua ví lạnh Trezor chính là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ được số tài sản ấy mà không lo sợ Hacker nữa.

VẬY VÍ LẠNH TREZOR LÀ GÌ ?

Về cơ bản đây được xem như là một thiết bị lưu trữ các đồng tiền điện như: BCT, BCH, Ethereum,……an toàn và dễ sử dụng nhất hiện nay. Sở dĩ có tên gọi là ví lạnh bởi vì nó có khả năng lưu trữ đồng tiền của bạn mà không cần qua các kết nối internet. Đều mà bạn rất lo sợ khi luôn là con mồi của các tay Hacker trên thế giới. Điều đặc biệt khi mua ví lạnh Trezor bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu khả năng bảo mật của mình thông qua lớp bảo bật 2 yếu tố ( U2F) có khả năng ngăn chặn từ xa các hoạt động có ý đồ đánh cắp số tiền của bạn.

Xem thêm: giá ví cứng Ledger Nano S

vi tru lanh Trezor - tiendientu.org
Ví trữ lạnh Trezor hiện là nơi lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất

THẾ NÊN MUA VÍ LẠNH LEDGER NANO  S HAY MUA VÍ TREZOR

Thật ra để nói thiết bị nào hữu ích hơn đối với bạn thì còn tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng nó vào việc gì. Chẳng hạn việc mua ví lạnh Ledger Nano S sẽ cực kỳ hiệu quả nếu bạn muốn một chiếc ví có tính bảo mật cao để bảo vệ số tiền của bạn. Còn nếu hay sử dụng trong việc giao dịch hoặc mua bán trao đổi trên sàn thì bạn có thể dùng ví nóng để thay thế.

Đối với hầu hết các nhà đầu tư tại Việt Nam hiện tại đa phần người dùng đều chỉ mới ở mức tìm hiểu về tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereun,………nên họ không nhiều kiến thức về bảo mật, nên vì vậy việc mua ví lạnh Bitcoin với giải pháp trữ lạnh các đồng tiền điện tử sẽ trơ thành giải pháp vừa đảm bảo mà vừa an toàn cho tài sản của bạn. Tôi khuyên bạn chỉ nên sử một số tiền nhỏ trong loại ví này để giao dịch thường xuyên còn số tiền còn lại nên để trong ví lạnh Trezor.

Vi cung Ledger Nano s - tiendientu.org
Ví Ledger Nano S là đối thủ đáng gờm của Ví Trezor hiện nay

 

MUA VÍ LẠNH NANO ĐỂ LƯU TRỮ ETHEREUM TẠI SAO KHÔNG ?

Quả thật khi so sánh với Trezor việc mua ví lạnh nano lại có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá trong khoảng đầu tư. Ban đầu thiết bị phát minh ra chỉ để lưu trữ các đồng tiền Bitcoin mà thôi nhưng qua thời gian các đồng tiên điện tử mới nổi khác như Ethereum, Ripple,… đã trở nên phổ biến nên vi vậy việc mua ví lạnh tiền điện tử dành cho Ethereum là một điều hoàn toàn xứng đáng. Bạn không cần phải lo lắng vì không biết nó có tương thích với nhau nữa hay không.

 

vi cung Nano - tiendien.org
Bạn có thể tiết kiệm hơn với ví cứng Nano
Follow Tiendientu on Telegram