Tiendientu.org

Multicoin Capital với các quan điểm gần như “đi ngược lại cả thế giới”

Icon 01/07/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6FO Icon copy link
Index Capital

Multicoin Capital, quỹ cryptocurrency ở Austin đã có những quan điểm gần như đi ngược lại với nhiều nhà phân tích tài chính trong thị trường cryptocurrency. Họ tin tưởng EOS, ETH nhưng lại bàng quan với LTC hay XRP.

( *Multicoin Capital là quỹ cryptocurrency do Marc Andreessen và Chris Dixon đến từ Andreessen Horowitz, Union Square Ventures và các tổ chức đầu tư mạo hiểm khác hậu thuẫn.)

Mainnet EOS diễn ra không quá tệ như mọi người nói

Đồng sáng lập Multicoin, Kyle Samani chia sẻ công ty của ông đang tập trung vào EOS, bất chấp những lời đồn đại tiêu cực xung quanh sự kiện mainnet EOS.

Ông giải thích:

“Hiện tại chúng tôi vẫn giữ quan điểm của mình, và chúng tôi vẫn chưa bán coin nào. Mainnet EOS không diễn ra thuận lợi như chúng ta mong đợi, nhưng nhìn chung cũng không quá tệ như mọi người nói. Tôi đồng ý đúng là họ đã phạm phải một số lỗi, nhưng những lỗi đó không thực sự quan trọng.”

tiendientu.org-gia-eos-hoi-phuc

Tất nhiên, nhiều người trong lĩnh vực cryptocurrency sẽ không đồng tình với ý kiến của Samani, khi hầu như ngày nào cũng có nhiều tin xấu về sự kiện mainnet của EOS.

Thật ra thì với tin đồn Multicoin Captital sở hữu cổ phần rất lớn trong EOS, quan điểm nghiêng về EOS cũng là điều dễ hiểu.

Ethereum là kẻ hay nhất trong 10 năm qua

Samani cũng so sánh sự kiện mainnet EOS với Ethereum – nền tảng để xây dựng EOS.

Ông nói:

“Mọi người có vẻ quên mất điều này, Ethereum được khởi chạy năm 2015 khi không có bất kỳ công cụ hay cơ sở hạ tầng nào. Khi đó ai cũng phản đối và hệ thống của nó tương đối khó để sử dụng. EOS đã tốt hơn nhiều.”

Nhưng Samani không phủ nhận sự dẫn đầu của Ethereum trong không gian crypto. Đồng crytocurrency lớn thứ hai về vốn hóa thị trường vẫn duy trì được vị thế của mình bất chấp nhiều đối thủ cạnh tranh.

Samani cho biết:

“Nếu bạn bảo tôi chọn một token ngày hôm nay và quay trở lại 10 năm trước, tôi sẽ chọn Ethereum.”

Litecoin không có lý do để tồn tại

Đối với Litecoin, đồng coin anh em của Bitcoin, Samani lại có quan điểm khác. Trên thực tế, ông tin Litecon không còn chỗ đứng trên thị trường.

Cụ thể như sau:

“Theo quan điểm của tôi, Litecoin không có lý do gì để tồn tại. Nó là một fork từ Bitcoin. Luận điểm đầu tư duy nhất mà tôi từng nghe đó là Litecoin là một testnet cho Bitcoin.”

Thực sự, Litecoin đã gặp nhiều khó khăn sau thông báo công ty sẽ tạm ngừng hết tất cả các hoạt động, cả dịch vụ xử lý thanh toán của LitePay cũng đã bị ngừng.

Tiendientu.org Liệu hợp đồng tương lai Litecoin có đi theo vết xe đổ của Bitcoin

Ripple là chứng khoán???

Trong khi lời giải đáp Ripple có là chứng khoán hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ thì Samani đã nêu lên quan điểm của mình:

“Chúng tôi tin Ripple là một chứng khoán, dù không biết khi nào sẽ có thông báo chính thức. Ý tôi là nếu Ripple được SEC quy định là chứng khoán, tất cả các sàn giao dịch sẽ ngừng trao đổi Ripple. Do đó nếu điều này xảy ra, tính thanh khoản của XRP sẽ không còn, và giá của nó sẽ lao xuống dốc.”

Brad Garlinghouse mà nghe quyết định của Samani thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra vì ông đã quả quyết phủ nhận XRP là một chứng khoán.

Mya – Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Multicoin Capital cho rằng XRP là chứng khoán, Multicoin Capital tin tưởng EOS, quan điểm của Multicoin Capital, XRP là chứng khoán

Video Đề xuất

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC