Follow Tiendientu on Telegram

Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

Muốn đầu tư nhưng ngân sách hạn hẹp? Hãy xem xét 5 cryptocurrency tiềm năng này!

When Lambor 03/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Nếu không có nhiều ngân sách nhưng vẫn muốn tham gia vào thị trường cryptocurrency béo bở này, hãy xem xét qua 5 đồng coin tiềm năng dưới đây!

Một youtuber khá nổi tiếng mang tên ‘Today’s Platinum’ gần đây đã đăng tải một video, trong đó ông ấy đề cập đến top 5 cryptocurrency có giá dưới 1 USD/token nhưng khá tiềm năng trong năm nay.

Bạn có thể xem video ở đây.

Trước khi tiếp tục đọc bài viết, xin lưu ý Today’s Platinum không phải là cố vấn tài chính và do đó, bất kỳ quyết định đầu tư nào bạn thực hiện đều nên được cân nhắc kỹ càng, với sự tích cực và nghiên cứu đầy đủ. Đầu tư nói chung và đầu tư vào cryptocurrency nói riêng luôn có những rủi ro nhất định cho dù bạn đặt cược vào chúng ít hay nhiều tiền.

Cardano

Cardano, tại thời điểm thực hiện bài viết, được định giá ở mức 0.37 USD/token. Theo Today’s Platinum, Cardano sẽ tăng trưởng mạnh trong vài năm tới.  Đồng coin này không phải là loại tiền tệ có thể hold nhiều năm. Nhưng có thể thấy, một số giao dịch ổn định trong thời gian này sẽ tạo được lợi nhuận cao trong tương lai.

Tiendientu.org Muốn đầu tư nhưng ngân sách hạn hẹp. Hãy xem xét 5 cryptocurrency tiềm năng này

Cardano đã từng đạt 1.30 USD trong suốt tháng 1 khi cryptocurrency bùng nổ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi nhìn về tổng thể, Cardano còn một chặng đường khá dài phải đi qua. Nhưng dù sao thì việc duy trì ở mức 0.37 USD cũng là một tín hiệu tốt để Cardano chuẩn bị cho đợt trỗi dậy tiếp theo.

Zilliqa

Tại thời điểm viết bài, Zilliqa đang dao động quanh mức 0.12 USD/token và tăng trưởng 17.74% trong 24 giờ qua. Today’s Platinum chọn Zilliqa, dù Zilliqa chỉ là một cryptocurrency mới có tiềm năng lớn cho giao dịch trong ngày vì sự biến động của nó. Tuy nhiên, Today’s Platinum cho rằng, giống như Cardano, Zilliqa sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Và 2018 sẽ là năm đánh dấu sự bắt đầu của cuộc cách mạng Blockchain cho đồng coin này.

Tiendientu.org Muốn đầu tư nhưng ngân sách hạn hẹp. Hãy xem xét 5 cryptocurrency tiềm năng này 1

Power Ledger

Ở vị trí thứ ba là Power Ledger. Tại thời điểm viết bài, Power Ledger có giá trị 0.56 USD/token, có thể được xem là đắt hơn một chút so với hai đồng tiền trước đó. Today’s Platinum cho rằng Power Ledger có tiềm năng lớn để phát triển trong tương lai. Vì đồng coin này tập trung vào sự phân quyền năng lượng và điện năng, tạo cho mọi người cơ hội giảm thiểu sức mạnh lưới điện quốc gia. Do đó, Power Ledger có thể được xem như là một khoản đầu tư dài hạn.

Tiendientu.org Muốn đầu tư nhưng ngân sách hạn hẹp. Hãy xem xét 5 cryptocurrency tiềm năng này 2

Achain

Ở vị trí thứ tư, chúng ta có Achain. Tại thời điểm viết bài, Achain được định giá ở mức 0.37 USD/token, tăng trưởng hơn 4% trong 24 giờ giao dịch. Today’s Platinum tin rằng Achain cũng có tiềm năng phát triển lớn. Trước đây, Achain đã từng đạt đỉnh cao trên 1 USD/token và do đó, rất có khả năng ACT sẽ trở lại đỉnh cao này một lần nữa.

Tiendientu.org Muốn đầu tư nhưng ngân sách hạn hẹp. Hãy xem xét 5 cryptocurrency tiềm năng này 3

Quantstamp

Cuối cùng, Quantstamp. Tại thời điểm viết bài, Quantstamp có giá trị 0.21 USD/token. Today’s Platinum nhận thấy hệ thống smart contract của Quantstamp là điều cần thiết cho ngành công nghiệp Blockchain chủ đạo. Quantstamp có khả năng kiểm tra các lỗi cho giao dịch, đồng nghĩa công nghệ Quantstamp có thể được sử dụng nhiều trong tương lai. Hơn hết, đây là đồng cryptocurrency có khả năng tăng trưởng tự nhiên rất lớn trong tương lai.

Tiendientu.org Muốn đầu tư nhưng ngân sách hạn hẹp. Hãy xem xét 5 cryptocurrency tiềm năng này 4

Như tiendientu.org đã đề cập, đây không phải là lời khuyên đầu tư. Mặc dù các cryptocurrency này có giá mua khá rẻ và có thể cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới vào thị trường. Ít nhất là chúng sẽ tạo cơ hội cho họ tìm hiểu về các giao dịch cryptocurrency là như thế nào. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy hứng thứ với 5 coin trên và muốn tham gia, đây cũng không phải là quyết định tồi. Chúng có thể giúp bạn tìm hiểu rất nhiều về cách thị trường hoạt động và tất nhiên, bạn cũng sẽ hiểu rõ cách chúng biến động như thế nào.

Lưu ý, ngay cả những khoản đầu tư nhỏ cũng có thể mang theo rủi ro, và rủi ro này cũng sẽ lớn như những khoản đầu tư lớn. Hãy cẩn thận với các khoản đầu tư của mình và nên nghiên cứu cẩn trọng trước khi đặt tiền vào bất kỳ đâu. Những video, bài viết như thế này sẽ cung cấp thông tin cho bạn thấy xu hướng thị trường đang đi như thế nào. Và bạn cần có khả năng tự giải thích những điều này trước khi bắt đầu đặt quyết định đầu tư.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Dự đoán giá Bitcoin đến năm 2022 – CoinNews

Mya – Theo Cryptodaily

Follow Tiendientu on Telegram