bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Mỹ đề xuất hợp pháp hóa đóng thuế bằng “tiền ảo”

Icon 28/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ala Icon copy link
Bitdeal

 Đề xuất sửa đổi Bộ luật thuế hiện tại của Indiana, tiểu bang ở miền Trung Tây Mỹ, đã được đệ trình vào ngày 24.01.2019 nhằm hợp pháp hóa việc đóng thuế bằng tiền ảo (theo cách gọi của cơ quan lập pháp Mỹ). Ngoài ra, như tiendientu.org đã đưa tin, bang New Hampshire, tiểu bang thuộc vùng New England ở phía đông-bắc của Mỹ, cũng đang đề xuất xây dựng kế hoạch tương tự. 


Theo đề xuất sửa đổi số 1683 nộp ngày 24.01.2019, dự luật yêu cầu Đại hội đồng bang Indiana sửa đổi Bộ luật thuế hiện hành của Indiana.

Khi được ban hành, dự luật có thể phê duyệt việc sử dụng một hoặc nhiều loại “tiền ảo” để trả thuế, thanh toán tiền phạt, tiền lãi, chi phí hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào được áp dụng theo dự luật.

Theo tài liệu, thủ quỹ bang Indiana cho biết:

“Chúng tôi sẽ xác định giá trị thanh toán bằng USD tại thời điểm tiến hành thanh toán bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái hiện hành.”

Nếu dự luật được Đại hội đồng Indiana thông qua, mọi thứ sẽ có hiệu lực từ ngày 01.07.2019.

Mỹ đề xuất hợp pháp hóa đóng thuế bằng “tiền ảo” .

Theo như tiendientu.org được biết, dự luật sẽ cho phép các cơ quan nhà nước chấp nhận thanh toán thuế suất bằng tiền mã hóa (“tiền ảo” theo cách gọi của các cơ quan lập pháp Mỹ) song không bắt buộc toàn bộ người dân phải làm vậy, do đó, quyết định phê duyệt có thể sẽ không quá khó khăn.

-> Xem thêm: Mỹ đưa ra dự luật nhằm hợp pháp hóa việc đóng thuế, phí bằng Bitcoin

Hạt Seminole của Florida đã trở thành địa phương đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin vào tháng 05.2018. Sau đó vào tháng 11.2018, Ohia cũng bắt đầu chấp nhận Bitcoin cho thuế.

Kate

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin, đóng thuế bằng tiền ảo, Indiana Mỹ đề xuất thanh toán thuế bằng tiền mã hóa, thanh toán thuế bằng Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle