Tiendientu.org

Mỹ đưa ra dự luật nhằm hợp pháp hóa việc đóng thuế, phí bằng Bitcoin

Icon 25/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aiV Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Các nhà lập pháp bang New Hampshire ở Mỹ hiện đang xem xét một dự luật nhằm hợp pháp hóa việc đóng phí và thuế bằng Bitcoin (BTC), theo thông tin mới được tiết lộ gần đây.


Dự luật NH HB470 hiện đang lần lượt nằm trên bàn của giới chức địa phương, cùng với một phiên điều trần công khai để giới thiệu dự luật đã diễn ra vào ngày 23/01.

Một tiểu ban ​​sẽ thảo luận về dự luật này vào ngày 29/01 tới đây, và “deadline” cho việc ra quyết định dự kiến vào ngày 14/03.

tiendientu.org-my-hop-phap-bitcoin-3
Bản tóm tắt dự luật mới được công bố gần đây.

Được ủng hộ bởi hai đảng viên Đảng Cộng hòa là Dennis Acton và Michael Yakubovich, dự luật này là nỗ lực mới nhất nhằm thúc đẩy chính quyền bang New Hampshire chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán cấp bang, với ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2015.

Bản tóm tắt dự luật nêu rõ:

Dự luật này yêu cầu Thủ quỹ […] xây dựng kế hoạch thực hiện để chính quyền New Hampshire chấp nhận cryptocurrency dưới dạng thanh toán thuế và phí bắt đầu từ ngày 01/07/2020.”

Tiếp đó:

Các kế hoạch sẽ giải quyết mọi vấn đề về kế toán, định giá và quản lý, cũng như xác định một bên xử lý thanh toán thứ ba thích hợp để xử lý các giao dịch cryptocurrency miễn phí cho bang. Thủ quỹ được yêu cầu nộp kế hoạch cho Thống đốc, Hạ viện và Thượng viện trước ngày 01/11/2019.”

tiendientu.org-my-hop-phap-bitcoin-2
Nối gót theo bang Wyoming, bang New Hampshire đang đề xuất cho phép nộp phí, thuế bằng Bitcoin trong năm 2020.

Những nỗ lực đổi mới đối với Bitcoin xuất hiện vào thời điểm chính quyền tiểu bang trên khắp nước Mỹ đang chọn cách tạo ra con đường đi riêng với ngành công nghiệp cryptocurrency.

Như tiendientu.org đã đưa tin, Wyoming hiện đang dẫn đầu địa hạt pháp lý với nhiều tiến bộ như giới thiệu một dự luật để công nhận crypto là tiền vào đầu tháng này.

Ở cấp quốc gia, tình hình chưa thể khả quan, với các doanh nghiệp và nhà bình luận vẫn phàn nàn về bối cảnh pháp lý kém lý tưởng được tạo ra bởi các cơ quan công quyền như Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC).

Duncan - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, đóng thuế bằng Bitcoin, Hợp pháp hóa Bitcoin, pháp lý Bitcoin ở Mỹ

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: