Follow Tiendientu on Telegram

Mỹ: Qua số lượng card AMD được bán ra, thấy được cơn sốt mining cryptocurrency

Satoshi Nakatomoon 07/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Theo các nhà phân phối card đồ họa của Mỹ thì sự hồi sinh trong mining cryptocurrency gây ra tình trạng thiếu card đồ hoạ.
AMD, công ty sản xuất card truyền thống sử dụng trong suốt máy tính người tiêu dùng và hơn thế nữa, đang nhìn thấy cái gọi là “nhu cầu vững chắc” cho cả sản phẩm mới và cũ.
Người phát ngôn của CNBC cho biết:

“Thị trường game vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang nhận thấy các nhu cầu vững chắc dựa trên Polaris chúng tôi cung cấp trong game và thị trường mining cryptocurrency mới đang nổi lên với việc cung cấp card với hiệu suất cao.”

Một sự gia tăng giá đã khiến cho cả Bitcoin và Altcoin khác là Ethereum (ETH) đạt được mức cao mới nhất mọi thời đại. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự kích thích.
Mặc dù người dùng than phiền về phí giao dịch gia tăng liên quan đến mạng lưới Bitcoin nhưng hệ sinh thái mining Ethereum vẫn tương đối dễ tiếp cận đối với người sử dụng và dễ sinh lợi cho các miner.
Từ cuộc khảo sát của các nhà bán lẻ lớn là Newegg, Amazon và Best Buy tiết lộ hầu hết các sản phẩm card đồ hoạ AMD cần thiết cho các hoạt động trong crypt đều được bán ra hết.

“Không có gì đáng ngạc nhiên, eBay bán đấu giá đang lợi dụng xu hướng này bằng cách thêm tên Cryptocurrency – tiền tệ mã hóa vào danh sách sản phẩm”

Cointelegraph đã báo cáo vào tuần trước rằng các trang trại khai mining Bitcoin ở tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc, nơi phí tổn năng lượng rẻ nhưng thiếu quy định, đang bị buộc phải đóng cửa hoặc di dời như để tránh các biến chứng pháp lý tiềm ẩn.Xem thêm bài:
Sàn giao dịch Bitsane giới thiệu trading Ripple tại Consensus 2017
Bitcoin thu hút các nhà đầu tư trẻ tại Ấn Độ

HeoQ – tiendientu.org

cointelegraph – 7.6.2017

Video tham khảo


Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org