Follow Tiendientu on Telegram

MyEtherWallet sắp ra mắt ví MEW cho iOS và Android

phungtram 25/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Là một trong những ví tiền điện tử trực tuyến phổ biến nhất dành cho Ether và các token dựa trên Ethereum, MyEtherWallet đang chuẩn bị cung cấp cho người dùng một chiếc ví lạnh ngay trên điện thoại của họ.


Theo Tech Crunch đưa tin, MyEtherWallet đang khởi chạy ứng dụng MEWconnect trên iOS và Android. Trong đó, một phiên bản beta giới hạn dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện trong vài ngày, còn phiên bản đầy đủ dự kiến sẽ được ra mắt ​​vào tháng Chín.

MyEtherWallet khởi chạy MEWconnect trên iOS và Android

“Đến từ đội ngũ phát triển của MyEtherWallet, một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí và mã nguồn mở sẽ cung cấp chức năng ví tiền điện tử cho các thiết bị iOS và Android. MEWconnect là ứng dụng thiết lập kết nối an toàn giữa người dùng và blockchain trong khi vẫn giữ private key tách biệt với trình duyệt. Với lớp bảo mật bổ sung, MEWconnect cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát nội dung của họ ”.

Ứng dụng MEWconnect sẽ yêu cầu một mật khẩu chủ để truy cập vào tài khoản, mà không cần sử dụng đến private key. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng mua tiền mã hóa thông qua một bên thứ ba, dưới đây là một số tính năng của MEWconnect:

Các tính năng của MEWconnect

Đội ngũ phát triển của MyEtherWallet thông báo rằng họ sẽ công khai mã nguồn trực tuyến để cộng đồng công nghệ truy lùng ra các lỗi có thể có trong phiên bản beta sắp tới.

Cũng trong tuần này, MyEtherWallet (MEW) đã thực hiện quan hệ đối tác mới với Simplex để cho phép người dùng mua ETH bằng thẻ tín dụng, trong nỗ lực “làm cho cộng đồng của chúng tôi dễ dàng mua được tiền điện tử.”

Aquarius – Theo Dailyhodl

Follow Tiendientu on Telegram