Follow Tiendientu on Telegram

Nami.exchange lựa chọn niêm yết stablecoin VNDC

Abraham 14/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu VNDC là stablecoin thứ hai được Nami.exchange lựa chọn niêm yết. Đây là đồng stablecoin có những ưu điểm giúp mang đến lợi ích cho cộng đồng và người dùng Việt.


VNDC là đồng stablecoin thứ 2 được niêm yết trên sàn nami.exchange sau USDT-ERC20.

Tương tự như USDT, VNDC được xây dựng trên nền tảng blockchain ethereum ERC20 và chuyển đổi 1:1 với tiền pháp định VND tại cổng chuyển đổi vndc.io.

VNDC được kỳ vọng sẽ đơn giản hoá quá trình giao dịch tiền điện tử của người dùng trên thị trường Việt Nam – một thị trường có tiềm năng mà các sàn giao dịch lớn muốn tiếp cận.

Việt Nam giao dịch tiền điện tử sôi nổi

Việt Nam là một trong những thị trường có hoạt động giao dịch tiền điện tử sôi động trên thế giới. Nhiều người dùng Việt rất quan tâm về blockchain và sàn giao dịch. Lưu lượng truy cập đến các sàn giao dịch lớn trên thế giới như Binance, Okex, Huobi, Việt Nam luôn nằm trong top 5. Theo coindancecoinhill, khối lượng giao dịch Bitcoin với VND đứng top 18 trên thế giới, tương đương khoảng 100 BTC.

tiendientu.org-nami.exchange- 1
Việt Nam xếp thứ 4 trong số lưu lượng truy cập vào sàn Binance.
tiendientu.org-nami.exchange- 2
Việt Nam xếp thứ 5 trong số lưu lượng truy cập vào sàn OKEx.

Hiện tại, để có thể tham gia vào các sàn giao dịch Bitcoin, người dùng Việt Nam phải trải qua ít nhất 2 bước chuyển đổi tỷ giá trên các sàn OTC như là Remitano, Huobi OTC. Phí giao dịch mua bán bằng tiền pháp định và nạp/rút các loại tiền điện tử trên các sàn OTC này khá đắt đỏ, gây tốn kém cho người dùng Việt Nam.

Do đó, người dùng luôn có nhu cầu tìm một loại tiền tệ trung gian giúp giảm thiểu chi phí tỷ giá và tiện lợi hơn trong giao dịch. Dựa trên nhu cầu đó, VNDC được phát triển với những ưu thế vượt trội.

Ưu điểm của VNDC

  • Tiết kiệm phí giao dịch: Người dùng sẽ giảm thiểu được chi phí chuyển đổi ngoại tệ 2 chiều, từ Việt Nam đồng (VND) sang Đô la Mỹ (USD) và ngược lại, khi mua bán, đầu tư tiền điện tử.
  • Tính minh bạch: Tất cả số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng VND kí quỹ tại ngân hàng đối tác theo tỷ lệ 1 VNDC = 1 VND.
  • Tính bảo mật: VNDC 2.0 được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Ethereum Blockchain theo chuẩn ERC 20 nhằm đảm bảo an toàn giao dịch, tốc độ và chi phí giao dịch hợp lý.
  • Dễ dàng và thuận tiện: VNDC có thể được trao đổi trực tiếp sang VND trên nền tảng vndc.io thông qua tài khoản ngân hàng, với mức chi phí cực thấp và thời gian xử lý nhanh chóng. Hiện tại, phí chuyển đổi từ VNDC ra VND là bằng 0, nghĩa là người dùng có thể bán VNDC, nhận VND thẳng vào tài khoản ngân hàng mà không mất phí giao dịch trong thời gian nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp, rút và giao dịch VNDC

Người dùng sẽ nạp VNDC vào tài khoản vndc.io và lựa chọn rút bằng phương thức internet banking như bên dưới.

tiendientu.org-nami.exchange- 3

Sắp tới, nami.exchange sẽ tiến hành chương trình VNDC Buy Back, mua lại một lượng lớn VNDC với giá x3. Tổng số lượng mua lại là 150.000.000 VNDC với tỷ giá 8.000 VNDC đổi 1 USDT.

Hiện tại, VNDC đang được giao dịch trên sàn nami.exchange ở tỷ giá 1 USDT = 23,308 VNDC.

Hướng dẫn giao dịch VNDC trên nami.exchange: https://nami.io/vi/thong-cao/nami-exchange-niem-yet-vndc/

tiendientu.org-nami.exchange- 4

Việc niêm yết thêm một đồng stablecoin lên sàn nami.exchange sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trader, nhất là người dùng Việt Nam trong việc giao dịch; đồng thời thúc đẩy khối lượng giao dịch, gia tăng thanh khoản cho sàn, tạo mức giá tốt hơn cho người dùng.

Nami.exchange tự tin là sàn giao dịch với khối lượng thật, có thanh khoản tốt và chiều sâu thị trường nhờ việc hệ thống chuyển lệnh tự động lên Binance. Do đó, các lệnh của người dùng có thể được dễ dàng xử lý mà vẫn duy trì mức phí giao dịch cực thấp (chỉ 1 SPIN/giao dịch dưới $100)

Xoanh quanh chương trình sẽ có nhiều hoạt động bounty, airdrop lớn với tổng giá trị lên đến 100.000.000 VNDC.

Các bạn độc giả theo dõi trang và kênh cộng đồng của sàn để được cập nhật thông tin sớm nhất nhé: https://www.facebook.com/groups/800880653641607/

tiendientu.org-nami.exchange- 5

Đây là nội dung được tài trợ.

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram