bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

NASDAQ: 3 cryptocurrency sẽ tăng trưởng hơn nữa

Icon 15/05/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=23801 Icon copy link
Bitdeal

Trong bối cảnh Wall Street ngày càng quan tâm đến thị trường cryptocurrency nhiều hơn, sàn NASDAQ cũng không là ngoại lệ. Mới đây sàn này vừa đăng tải bài viết nhận định về cryptocurrency nào sẽ có tăng trưởng vượt trội.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không đại diện cho Tiendientu.org và không phải là lời khuyên đầu tư.


NASDAQ là sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, thường được xem là sàn lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ đứng sau Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

NASDAQ niêm yết hơn 3.000 mã cổ phiếu và có tổng vốn hóa thị trường ở vào khoảng $9.000 tỷ. Nên mỗi khi NASDAQ nhận xét về các vấn đề tài chính, đó thường là một nguồn tham khảo đáng tin cậy.

NASDAQ: 3 cryptocurrency sẽ tăng trưởng hơn nữa

Gần đây, NASDAQ đã đưa ra danh sách 3 cryptocurrency có khả năng sẽ tăng mạnh hơn nữa.

1. Stellar (XLM)

Stellar được quan tâm mạnh mẽ từ nhà đầu tư và những người đam mê cryptocurrency vì nhiều yếu tố khác nhau. Đáng chú ý nhất là, sàn giao dịch OKEx ở Hong Kong gần đây vừa niêm yết Stellar. Ngay sau đó, $1,4 triệu đã được luân chuyển giữa Stellar và các đồng cryptocurrency lớn. Stellar cũng hợp tác với gã khổng lồ ngành công nghệ IBM để phát triển một nền tảng chuyển tiền xuyên biên giới.”

1. Stellar (XLM)

Sự quan tâm từ nhà đầu tư là động lực thúc đẩy dự án Stellar tiến về phía trước, cũng như thúc đẩy giá trị. Quan hệ hợp tác là yếu tố giúp cryptocurrency lên sóng chính thống và Stellar đang dẫn đầu con đường này.

2. Litecoin (LTC)

NASDAQ tin rằng:

“Một trong những yếu tố chính đẩy giá Litecoin tăng là thông báo của Blocknet. LTC sẽ sớm hoạt động như một ứng dụng phi tập trung xuyên blockchain. Vì LTC hiện đang tích hợp với giao thức Blocknet. Trên blog Blocknet cho biết: Litecoin có thể được dùng trong các DApp xuyên blockchain như một bên xử lý thanh toán. Việc này sẽ giúp các thanh toán Litecoin có thể được trả bằng cryptocurrency khác và ngược lại.

Một yếu tố tiềm năng khác của LTC là Abra – ví cryptocurrency hàng đầu đã công bố kế hoạch niêm yết Litecoin. Bill Barhydt – CEO Abra – cho biết app di động hiện hỗ trợ gửi/rút LTC và hỗ trợ điện toán USD.”

2. Litecoin (LTC)

Một lần nữa, quan hệ hợp tác và sự đổi mới chính thống là những yếu tố mà NASDAQ quan tâm. Đây mới là hiện thực mà phần còn lại của thế giới cryptocurrency nên bước theo.

3. Bitcoin (BTC)

“Giới đam mê cryptocurrency kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng mạnh theo Hội nghị Consensus lần thứ 4 đang diễn ra ở New York. Sự kiện này có khoảng 4.000 đại biểu cryptocurrency, công nghệ và blockchain nặng ký, bao gồm nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee. Sự kiện cũng là dịp để các phát kiến blockchain mới mẻ trình diễn khả năng, sản phẩm vượt trội và đặc trưng của mình.”

3. Bitcoin (BTC)

Thị trường đang được bao phủ bởi bầu không khí lạc quan, và sự lạc quan này có thể đẩy giá Bitcoin tăng trưởng.

Kết luận chung lại là sự sáng tạo sẽ đưa cryptocurrency đi xa. Bằng cách công bố hợp tác và nghiên cứu về công nghệ mới, tiền mã hóa không chỉ là tài sản hay nơi lưu trữ giá trị, mà sẽ trở thành hàng hóa thực với tiềm năng thực.

Tiềm năng này là cái mà một đồng tiền cần có để được xem trọng. Một khi được đánh giá đúng, cộng đồng chính thống sẽ chấp nhận – đó là điều chắc chắn.

Lucifer – Theo NASDAQ & Cryptodaily

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinWiki – Stellar Lumen (XLM) là gì?

Urunit

Từ khóa: Bitcoin, Consensus 2018, Cryptocurrency, Litecoin, Nasdaq, Stellar

Video Đề xuất

bitbattle