Tiendientu.org

Nasdaq đầu tư “đậm đà” cho công ty Blockchain Symbiont

Icon 24/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aip Icon copy link
Bitdeal

 Theo Bloomberg đưa tin vào ngày hôm qua, công ty Symbiont, có trụ sở tại New York, đã “kết sổ” vòng gọi vốn Series B với con số ấn tượng là 20 triệu USD. 


Trong vòng gọi vốn Series B của Symbiont, CitigroupNasdaq là hai gương mặt “tài chính truyền thống” nổi trội, tiếp cận Symbiont để đưa giải pháp blokchain vào các thị trường vốn. Ngoài Citigroup và Nasdaq, Symbiont còn nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mới khác bao gồm Raptor Group và Galaxy Digital Holdings.

Được biết, smart contract của Blockchain Symbiont có thể cho phép các tổ chức tài chính chia sẻ và xác minh dự liệu, rút ngắn thời gian xử lý đối với các khoản vay vốn và sắp xếp hợp lý hóa thông tin của các thị trường trái phiếu có thế chấp.

Mark Smith, CEO của Symbiont, chia sẻ với Bloomberg về tầm nhìn của Symbiont:

“Chúng ta đang bước vào giai đoạn thực tế hơn rất nhiều, rồi mọi người sẽ nhìn thấy đâu là nơi công nghệ Blockchain thật sự phát huy tiềm năng, đâu là nơi nền tảng công nghệ này không có ý nghĩa. Chúng ta đang rời khỏi đỉnh của sự cường điệu công nghệ Blokchain để bước vào thời đoạn vỡ mộng, đặc biệt là đối với những ai sử dụng công nghệ này không đúng cách với hy vọng là giải pháp cho tất cả các vấn đề.”

Lại nói về Blockchain và sự cường điệu, một báo cáo từ Forrester Research hồi tháng 11 năm ngoái tiết lộ rằng một số công ty đã dừng việc sử dụng cụm từ Blockchain, bởi vì sự quá cường điệu của nó. Các công này bắt đầu chuyển hướng đầu tư vào công nghệ sổ cái phân tán (DLT) thay cho nền tảng công nghệ “bị thổi phồng” Blockchain.

Tuy nhiên, theo một tuyên bố khác gần đây của tạp chí MIT Technology Review, công nghệ Blokchain sẽ nhanh chóng “bị xì” và bình thường hóa trong năm 2019. MIT Technology Review đưa ra hai dẫn chứng cụ thể là việc Walmart sẽ sớm sử dụng hệ thống theo dõi nguồn gốc thực phẩm trong năm 2019 sau khi bắt đầu thử nghiệm từ hồi tháng 9 năm ngoái, và sự trưởng thành của công ty Fidelity Digital Asset Services hay sản phẩm hỗ trợ thị trường tiền mã hóa như Bakkt.


Xem thêm những tin tức thị trường nổi bật trong ngày tại Tiendientu.org

Lucky - Theo Cointelegraph

Từ khóa: Blokchain sẽ không cường điệu vào năm 2019, Nasdaq đầu tư Blockchain Symbiont

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC