Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

Nasdaq tổ chức họp kín nhằm hợp pháp hóa ngành công nghiệp cryptocurrency

When Lambor 28/07/2018

Nasdaq Inc. tổ chức một cuộc họp kín trong tuần này nhằm thảo luận các bước hợp pháp hóa ngành công nghiệp cryptocurrency trên các thị trường toàn cầu, theo Bloomberg đưa tin vào ngày 27.7.2018.


Khoảng hơn 12 đại diện từ cả hai thị trường tài chính truyền thống và các công ty về crypto, trong số đó được cho là có cặp song sinh nhà Winklevoss, đã cùng tham dự một cuộc họp kín ở Chicago tuần này. Theo Bloomberg, Nasdaq Inc. đã tổ chức cuộc họp như một cách để đưa ngành công nghiệp lên con đường hợp pháp.

Nasdaq xác nhận thông tin trên là đúng, nhưng từ chối đưa thêm bình luận chi tiết về sự kiện. Một nguồn tin giấu tên đã chia sẻ với Bloomberg rằng đây mới chỉ là khởi đầu của các cuộc họp như vậy.

Tiendientu.org Nasdaq tổ chức họp kín nhằm hợp pháp hóa ngành công nghiệp cryptocurrency
Liệu “hội nghị bàn tròn” của Nasdaq có giúp thị trường cryptocurrency sớm được hợp pháp hóa trong tương lai?

Đầu mùa hè này, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nasdaq, Adena Friedman, đã lên tiếng khẳng định cryptocurrency có thể trở thành yếu tố tài chính của Internet.

Trước đó, vào tháng Tư, Friedman từng chia sẻ gã khổng lồ thị trường chứng khoán có thể trở thành nền tảng chính yếu để giao dịch cryptocurrency trong tương lai, nếu thị trường được điều tiết hơn.

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về sự kiện này trong thời gian sớm nhất có thể. 

BVNEX