Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

NEM Foundation ký kết hợp tác, token XEM tăng hơn 10%

When Lambor 23/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Giá trị token XEM của nền tảng của New Economy Movement (NEM) đã tăng hơn 10% trong vòng 24 giờ qua, từ 0.09 USD lên mức 0.1 USD.

Cặp giao dịch XEM/USD đang dần hình thành xu hướng tăng sau nỗ lực kiểm định lại mức cao từ phiên điều chỉnh ngày 6.9.2018.Việc phá vỡ vùng kháng cự mạnh gần 0.1091 USD có thể mở ra khả năng tăng giá tiềm năng, lên hơn 0.1121 USD. Như vậy, một sự bật lên từ đường xu hướng có thể mở ra những cơ hội tăng trưởng tốt hơn trong dài hạn.


Nền tảng cơ sở mạnh mẽ

Việc phá vỡ dưới đường xu hướng tăng dần có thể đưa XEM/USD vào ngưỡng giảm điểm tự do, xuống mức 0.0966 USD và tiếp theo là 0.0947 USD – mức thấp nhất trong ngày và có thể là ngưỡng hỗ trợ trung bình duy nhất trên đà giảm điểm.

Biểu đồ giá NEM (XEM).

Được biết, NEM Foundation đã ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) với Bộ Phát triển Cộng đồng của UAE (MOCD), cho phép NEM cung cấp dịch vụ tư vấn cho MOCD về các dự án Blockchain trong tương lai.

Thỏa thuận này đồng thời cho phép NEM chia sẻ các thông tin có giá trị về báo cáo nghiên cứu và phát triển Blockchain của mình trên nhiều ứng dụng có thể được tích hợp vào các hệ thống công nghệ thông tin của UAE.

Được biết, UAE nhằm mục đích trở thành một chính phủ kỹ thuật số hoàn toàn vào năm 2019.

Ở một diễn biến khác, NEM Foundation cũng đang triển khai các trung tâm Blockchain mới tại Melbourne và Việt Nam để mở rộng hoạt động nghiên cứu và phát triển. Tổ chức cũng đã đạt được thỏa thuận với Las Vegas Strip có tên là Kind Heaven và trở thành đối tác Blockchain của họ.

Ngày càng được nhiều tổ chức lớn mạnh chú ý đã đưa token XEM về cùng một nhà với BitPanda, sàn giao dịch cryptocurrency châu Âu. Được biết, XEM sẽ được niêm yết trên BitPanda và hỗ trợ các cặp giao dịch với Bitcoin, Ethereum, IOTARipple.

Mặt khác, đội ngũ phát triển của sàn cũng đang nỗ lực cải thiện tính thanh khoản của token này so với các đồng tiền pháp định trên sàn.

Nguồn: CoinMarketCap.

Kuna Exchange, nền tảng giao dịch cryptocurrency ở Ukraine, cũng đã niêm yết các cặp giao dịch XEM-to-crypto (XEM và các loại cryptocurrency khác) và XEM-to-fiat (XEM và các loại tiền pháp định) trên sàn. Được biết, sàn cũng cho phép người dùng giao dịch trực tiếp token XEM với đồng Hyrvnia của Ukraina.

Thị trường luôn tràn ngập biến động

Như đã thấy trong trường hợp của nhiều đồng cryptocurrency khác, xu hướng tăng cũng có thể là một hành động tăng giá giả được thúc đẩy bởi các trader cùng các “cá mập” đằng sau (đôi khi là cả các nền tảng giao dịch). Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi vào lệnh đầu tư hoặc mua bất kỳ giao dịch nào.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org