Follow Tiendientu on Telegram

NEM tăng trưởng đột biến, nhà đầu tư cần cẩn trọng

Tris 09/12/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong sáng nay (09.12), giá NEM bất ngờ tăng vọt lên mức cao nhất từ trước tới nay, qua đó giúp đồng tiền này từ nhảy vào top 10 trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường.

Sớm ngày hôm nay, xuất hiện thông tin rằng đội ngũ NEM sắp triển khai phần mềm ví mini trên ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc là WeChat. Theo Inside NEM, kênh tin tức không chính thức của dự án, micro-app mới này của NEM sẽ là ví tiền điện tử đầu tiên thiết kế dành riêng cho WeChat. Tuy nhiên, tin tức này vẫn chưa được xác thực.

Điều tất yếu sẽ xảy ra là giá NEM đã tăng vọt đến 106% trong vòng 24 giờ, chạm đỉnh cao nhất mọi thời đại ở giá 0.684 USD. 

Nguồn: Coinmarketcap

Hiện tại, NEM đang có mức giá là 0.498 USD, vốn hoá xếp thứ 8 với 4.487.625.000 USD, vượt mặt cả Cardano, Monero.

Nguồn: Coinmarketcap

Phấn khích với thông báo về WeChat bao nhiêu thì nhà đầu tư càng phải cẩn thận bấy nhiêu. Bởi lẽ, nhiều khả năng là thị trường đang hưng phấn quá mức. Thậm chí trên mạng xã hội còn xuất hiện khẳng định cho rằng thông báo trên chính là nỗ lực hợp tác giữa NEM và ông lớn Tencent – nhà phát triển WeChat. Tuy nhiên, thông tin này đã được chứng minh là sai sự thật.

Không chắc rằng các đầu tư vẫn đang bị cuốn theo tin đồn này hay không, nhưng với lưu lượng giao dịch thấp thì rất có thể NEM sẽ xuất hiện một đợt chỉnh giá lớn ngay khi các nhà đầu tư nhận ra sai lầm của mình.

Video đề xuất: CoinDaily 8.12.2017

Xem thêm:

Amateur – Theo Cryptocoinsnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org