Nên Dùng Ví Cứng Tiền Điện Tử Nào Để Lưu Trữ Tài Sản

mod2 12/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Có thể nói trong những năm gần đây các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum,Ripple,….. đang trở thành một chủ đề rất nóng và được nhiều nhà đầu tư ưa thích. Tuy nhiên vì đây là loại tài sản không như bình thương nên vì vậy cần phải có một ví cứng tiền điện tử để lưu trữ nó. Bởi vì nó được xem là hình thức cất trữ tiền điện tử an toàn nhất hiện nay. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại ví cứng tốt nhất mà bạn nên mua.

VÍ CỨNG TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ ?

Đây là một thiết bị lưu trữ tiền điện tử ngoại tuyến ( nghĩa là không cần kết nối internet ). Nó khác với các loại ví nóng, ví online khác khi có thể nhận được số tiền của người khác gửi đến khi không có internet . Điều này giúp cho loại ví lạnh tiền điện tử này khó bị đánh cắp bởi các Hacker trên thế giới hay thậm chí là các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Ví cứng tiền điện tử rất dễ dàng cài đặt và sử dụng nên rất được nhiều tin tưởng lưu trữ tài sản của mình. Đặc biệt vì thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang theo nó bất cứ đâu khi cần thiết mà không phải lo tính bất tiện.

vi-cung-tien-dien-tu-nano-s-1 - tiendientu.org
Ví cứng tiền điện tử là thiết bị lưu trữ tài sản tốt nhất cho bạn

VÍ LẠNH TIỀN ĐIỆN TỬ NANO S

Hiện nay có thể nói  ví lạnh tiền điện tử Ledger Nano S là loại ví phổ biến nhất . Được thiết kế bởi các kĩ sư bảo mật hàng đầu trên thế giới, nó được sản xuất hoàn toàn ở Pháp. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng.

Loại ví cứng tiền điện tử này cũng hỗ trợ rất nhiều đồng tiên khác nhau như: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin,…..giúp bạn có thể thoải mái đầu tư mà không lo nghĩ về sự tương thích của sản phẩm.

vi-trezor-bao-ve-tai-san-tot-nhat-hien-nay - tiendientu.org
Ví Trezor là một trong những loại ví bảo mật nhất trên thế giới

TIẾP THEO LÀ VÍ CỨNG TIỀN ĐIỆN TỬ TREZOR

Như đã nói không chỉ Ledger Nano S mà ví cứng tiền điện tử thương hiệu Trezor cũng rất được lòng người sử dụng vì tính bảo mật cao và cài đặt dễ dàng ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng loại ví này để cất trữ tài sản của mình.

Tỏ ra không kém cạnh là mấy so với Ledger Nano S thì loại ví cứng tiền điện tử này cũng hỗ trợ nhiều loại đồng tiền khác nhau như: Ripple, Bitcoin, Ethereum,……….Tuy nhiên điểm yếu duy nhất của sản phẩm này lại nằm ở mức giá cao hơn một chút.

vi trezor - tiendientu.org
Bạn nên sử dụng ví Trezor để tránh việc mất cắp tài sản

Loại ví lạnh tiền điện tử thứ ba là KeepKey

Đây là một sản phẩm ví lạnh tiền điện tử mới gia nhập vào thị trường ví cứng gần đây. Dù chưa được nhiều người biết đến và bề dày thương hiệu cũng chưa thật sự lâu để mọi người tin tưởng. Nhưng KeepKey vẫn là một lựa chọn tốt nhờ vào thiết kế đẹp và tính bảo mật cao.

Nhưng bởi vì loại ví cứng tiền điện tử này khá khó sử dụng, đặc biệt có thể không thích hợp với những người mới và không rành về kỹ thuật máy tính mà khiến nó chưa thật sự phổ biến bằng 2 sản phẩm kể trên.

Tóm lại nếu bạn muốn đầu tư tiền điện tử một cách nghiêm túc và lâu dài thì bạn hãy mua một chiếc ví cứng tiền điện tử để sử dụng.

vi-cung-bitcoin-o-dau-thi-tot-tiendientu.org
Ví cứng KeepKey cũng là một loại ví cứng an toàn bạn nên sử dụng

 

Follow Tiendientu on Telegram