Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Nền tảng giao dịch phái sinh Huobi DM có gì đặc sắc?

When Lambor 18/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cách đây hơn một tuần, nền tảng giao dịch các sản phẩm phái sinh của Huobi, Huobi DM đã được ra mắt. Được biết, với nhiều kinh nghiệm quản lý rủi ro, Huobi DM đã đề ra mục tiêu thiết lập một nền tảng giao dịch phái sinh tài sản số an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến cho người dùng trên toàn thế giới.


Huobi DM ra đời

Tại hội nghị Cryptofrontiers ở New York, sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thị trường Huobi vừa công bố ra mắt thị trường phái sinh mang tên Huobi DM.

Đại diện phía Huobi chia sẻ:

“Huobi DM sẽ cho phép khách hàng tham gia vào các hoạt động giao dịch hợp đồng cryptocurrency trên cả phân khúc giá tăng và giảm. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các công cụ để bảo hiểm và kiểm soát rủi ro.”

Ngoài ra, Huobi DM hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và sẽ không được cung cấp đến cho người dùng Mỹ, Singapore, Israel, Malaysia và Hồng Kông.

Cách đây không lâu, Huobi Global cũng đã chia sẻ thông tin này trên Twitter:

“Ra mắt: Thị trường giao dịch phái sinh Huobi

Bước tiếp theo trong hoạt động giao dịch cryptocurrency là đây!

Huobi DM sẽ cung cấp cho các user khả năng mua/bán Bitcoin và các cryptocurrency khác ở một mức giá đã thoả thuận sẵn tại thời điểm cụ thể trong tương lai, giúp trader dễ dàng thiết lập các vị thế long/short (mong đợi giá sẽ tăng/giảm).

Tìm hiểu thêm tại đây: hbdm.com”

Nền tảng giao dịch phái sinh Huobi DM có gì đặc sắc?

Các hợp đồng BTCETH trên Huobi DM sẽ có ba kỳ hạn đáo hạn, bao gồm: hàng tuần, hai tuần một lần và hàng quý; với thời điểm đáo hạn lần lượt là thứ sáu mỗi tuần, thứ sáu của tuần kế tiếp và thứ sáu cuối cùng của tháng ba, sáu, chín, mười một.

Trong tương lai, nhiều loại hợp đồng cryptocurrency khác sẽ được ra mắt nhằm đáp ứng triệt để nhu cầu của các nhà đầu tư Bitcoin.

Đặc biệt, hợp đồng BTC sẽ được định giá bằng USD và khi đáo hạn sẽ được thanh toán trực tiếp bằng USD, không phải Bitcoin. Giá trị mỗi hợp đồng BTC rơi vào khoảng 100 USD, với các mức đòn bẩy là 1x, 5x, 10x và 20x.

Để bảo vệ tài sản của khách hàng cũng như tránh việc thị trường bị thao túng, Huobi đã triển khai những chức năng quản lý rủi ro tiên tiến và vượt trội trên Huobi DM.

Bên cạnh đó, Huobi cũng được sử dụng Quỹ bảo mật trị giá 20.000 BTC của Huobi Global để bảo vệ nhà đầu tư. Đây là quỹ dự phòng trong trường hợp xảy ra những sự cố lớn về bảo mật (không tính những lỗi bảo mật của người dùng). Đồng thời, Huobi DM sẽ trích ra 20% lợi nhuận để mua lại token Huobi (HT).

Để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể tham gia một dịch vụ phái sinh tài sản số tốt hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng, Huobi DM đã huỷ các yêu cầu như phải có tài sản tương đương 20 BTC và xác minh qua video, người dùng chỉ cần làm xác minh rủi ro (bằng cách đăng lên những hình ảnh đạt yêu cầu) là đã có thể tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Huobi DM và hợp đồng phái sinh được nền tảng cung cấp, tiendientu.org mời bạn xem hướng dẫn của Huobi tại đây.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org