Follow Tiendientu on Telegram

Airdrop - Bounty - Giveaway

NEO bắt tay Ontology, airdrop 35 triệu đô tiền ONT

Abraham 11/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Chủ sở hữu token NEO sắp sửa nhận được thêm lượng token Ontology (ONT) trị giá đến 35 triệu đô la Mỹ thông qua đợt airdrop miễn phí.


Cả NEO lẫn Ontology đều là các dự án Blockchain xuất thân từ Trung Quốc và có “gốc gác” với Onchain – một công ty nghiên cứu phát triển Blockchain có trụ sở tại Thượng Hải. Ontology gần đây mới ra mắt mainnet của mình, tương tự như TRON và EOS, và đã “di cư” từ là một token NEP-5 trên nền tảng Blockchain NEO sang mạng lưới của riêng mình.

NEO trước đó đã thông báo tất cả người dùng sở hữu NEO vào ngày 12/02 sẽ nhận được 0.2 ONT cho mỗi 1 NEO. Thông tin này xuất hiện sau khi Ontology cho biết sẽ trao tặng 20 triệu ONT – chiếm 20% tổng cung – đến NEO “để hợp tác và hỗ trợ phản hồi từ cộng đồng NEO”.

Đợt airdrop này được chia làm 2 giai đoạn, lần đầu tiên là vào tháng 3 trên Blockchain NEO, và lần thứ hai là trên Blockchain Ontology một khi nó chính thức lên sóng. Và đúng hẹn, phía NEO đã thông báo mở airdrop đợt 2, người dùng vẫn sẽ được nhận 0.1 ONT cho mỗi 1 NEO, và tổng giá giá trị airdrop lần này là 10 triệu ONT, trị giá gần 35 triệu USD tại thời điểm viết bài.

tiendientu.org-neo-thong-bao-airdrop-ont
Thông báo airdrop ONT của NEO

Ontology hiện đã airdrop đến 1.000 ONT (khoảng $4.000) đến những ai đăng ký nhận email và hoàn thành thủ tục xác minh KYC. Trong bài đăng về phân bổ token ONT hồi tháng 3, đội ngũ quản lý cho biết sẽ sử dụng 53,75% tổng cung ONT để cho các hoạt động hợp tác và xây dựng mạng lưới, chủ yếu sẽ đi đến cộng đồng và giúp phát triển hệ sinh thái.

Trong khi đó, NEO – được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc – mới đây đã tuyên bố là đang bước vào một “kỉ nguyên phân quyền mới”. NEO cũng đã nới lỏng chính sách, cho phép các nhóm bên ngoài khác được quyền chạy node mạng lưới. Tuy nhiên, NEO vẫn được cho là nắm quyền kiểm soát quá trình bầu cử node đồng thuận và khẳng định “phân quyền” của họ do vậy đã bị nhiều người nhìn với con mắt hoài nghi.

→ Xem thêm: Chỉ một thông báo, giá NEO đã bay đến gần 50%

Các đợt airdrop giữa các dự án Blockchain trong thời gian qua đã chứng kiến lưu lượng tăng vọt. Đa phần những người tổ chức hy vọng airdrop sẽ là phương pháp hữu hiệu để tạo sự chú ý và thu hút nhận thức của cộng đồng về dự án.

Theo Coin68.com

Follow Tiendientu on Telegram