Neo Foundation giải phóng 1,6 triệu NEO để duy trì hoạt động

Tris Vuong 26/03/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Neo Foundation đã giải phóng hơn 1,6 triệu NEO trị giá 11 triệu đô la từ các tài khoản bị khóa trước đây để trang trải chi phí cho năm 2020.

neo foundation

Neo Foundation thông báo vào ngày 25 tháng 3 rằng họ đã giải phóng các quỹ cần thiết để duy trì hoạt động cho Năm tài khóa 2020 (FY). Tổng cộng 1.660.865 NEO trị giá khoảng 11 triệu đô la đã được mở khóa và 27.800.303 NEO (190 triệu đô la) vẫn còn giữ trong quỹ.

Theo bài đăng trên blog, whitepaper Neo cho phép Foundation bán NEO token của mình để “hỗ trợ phát triển công nghệ của Neo, phát triển hệ sinh thái, và mở rộng cộng đồng”.

ID giao dịch được công bố bởi Foundation cho thấy các token đã được gửi đến địa chỉ ví chứa hơn 14,6 triệu NEO, trị giá 100 triệu đô la. Thông báo cho biết rằng các token đã được chuyển từ tài khoản bị khóa sang tài khoản hiện tại. Có nghĩa là Foundation có một quỹ vốn thậm chí còn sâu hơn so với tài khoản có trong ví đầu tiên.

Lịch sử giao dịch thưa thớt của địa chỉ ví này dường như giúp các “thám tử” trong cộng đồng tiền điện tử loại trừ khả năng đó là một địa chỉ ví của sàn, nhưng vẫn có khả năng đó là địa chỉ ví lạnh của sàn.

———

Thông tin về việc bán số token khổng lồ này sẽ sớm được tiendientu.org cập nhật đến bạn đọc. 

Follow Tiendientu on Telegram