Follow Tiendientu on Telegram

Network của Bitcoin Cash: Các giao dịch đang gia tăng

Nicholas 03/12/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash network hiện đã “4 tháng tuổi” kể từ ngày chào sân thị trường vào đầu tháng 8. Ngày một nhiều sự chấp thuận và hỗ trợ cơ sở hạ tầng cho Bitcoin Cash network trong vài tháng qua, nhiều tín đồ Bitcoin Cash lạc quan về tương lai của cryptocurrency này.

Network Bitcoin Cash cho thấy sự cải thiện với bâng cấp DAA – Tỷ lệ phần trăm giao dịch BCH tăng

Đã có hơn 28.000 block được mining kể từ hard fork Bitcoin Cash vào tháng 8. Blockchain đã vận hành khá tốt kể từ đợt điều chỉnh độ khó trong mining vào ngày 13.11 (cryptocurrency’s Difficulty Algorithm Adjustment – DAA). Kể từ đó các khoảng thời gian mining block thất thường không còn xuất hiện và lợi nhuận khai thác giữa chuỗi BCH và BTC đã tương đương nhau.

Lợi nhuận trong mining của Bitcoin Cash tăng đáng kể so với Bitcoin từ ngày 13.11

Hiện tại, chuỗi BCH đang hoạt động ở mức 12,47% so với chuỗi Bitcoin và tại thời điểm này, mining BTC chỉ còn lại 3,3% lợi nhuận. Các giao dịch của Bitcoin Cash cũng có mức tăng đều đặn khi tỷ lệ giao dịch của mạng BCH đang tăng dần theo mỗi tuần. Ngoài ra, năm tới theo lộ trình trung gian của nhóm phát triển Bitcoin ABC, các nhà phát triển dự định sửa định dạng địa chỉ BCH và thậm chí có thể tăng kích thước khối cơ sở 8MB của giao thức một lần nữa.

Các thị trường hợp nhất sau khi giảm sâu vào tuần trước

Thị trường Bitcoin Cash đã giảm kể từ khi đạt được mức cao gần đây. Ngày 3.12, BCH đã có mức tăng trưởng 1% lên mức 1.440 USD so với các cryptocurrency khác dậm chân tại chỗ trong 72 tiếng hồ.

Thêm vào đó, khối lượng giao dịch trung bình của BCH vào khoảng 650-700 triệu mỗi 24 tiếng trong vài ngày qua. Cặp giao dịch BTC/BCH đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khiến cho khối lượng giao dịch toàn của BTC chiếm 46% trong khi các sàn giao dịch BCH của Hàn Quốc chỉ chiếm 28%, bao gồm Bithumb, Hitbtc, Bitfinex, Okex, và Binance.

Vào thời lúc 23h theo giờ Việt Nam, mỗi Bitcoin Cash trị giá 1.609 USD

Cơ sở nền tảng & Hỗ trợ

Cơ sở nền tảng của BCh liên quan đến hệ sinh thái BCH ngày càng nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ các công ty trong tuần này. Trong đó có nhà cung cấp và ví điện tử của ngân hàng cổ phần đặt tại Ấn Độ – Zebpay đang sớm tích hợp BCH.

BTC.com cũng đã giới thiệu một nhà nghiên cứu Blockchain riêng cho Bitcoin Cash. Trong khi nhà phát triển phần mềm Chris Pacia thông báo sự hợp tác của BCH với Openbazzar – một trang web mua sắm online. Hơn nữa, Bitcoin.com đã đưa tin về Quỹ Bitcoin Cash đã nhận được đủ số tiền hỗ trợ của nó, hiện tại tổ chức phi lợi nhuận cũng được tạo ra để củng cố các dự án của BCH và đã được đăng tải lên trang web của mình vào tuần này.

Một ảnh chụp màn hình của ứng dụng Openbazaar với tích hợp tiền mặt Bitcoin.

Các tín đồ BCH dường như rất lạc quan về tương lai với sự tăng trưởng và hỗ trợ của họ trong bốn tháng qua. Bên cạnh những phát triển mới nhất, cộng đồng BCH đã bất ngờ trong cùng một ngày CME Group và CBOE đã công bố tích hợp các dịch vụ giao dịch kỳ hạn dựa trên Bitcoin. Đặc biệt hơn Chủ tịch của Cboe cũng gợi ý rằng các sản phẩm tương lai dựa trên Bitcoin Cash và Ethereum có thể sẽ được thông báo đầu tiên.

Video đề xuất 

Nicholas – Theo News.bitcoin.com

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org