Tiendientu.org

Nếu không có hơn 100.000 USD, đừng mong John McAfee để mắt đến ICO của mình!

Icon 04/04/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5Ke Icon copy link
Bitdeal

Nếu muốn “nhờ” John McAfee quảng cáo cho các dự án và sản phẩm cryptocurrency, bạn hãy dự phòng hơn 100.000 USD vì đây là mức giá “thấp nhất” mà ông ấy đưa ra.

Hơn 100.000 USD cho một tweet quảng cáo

Dành cho những ai chưa rõ. John McAfee là một doanh nhân và lập trình viên nổi tiếng khi tạo ra công ty phần mềm McAfee and Associates. Công ty của ông đã tạo ra phần mềm diệt virus thương mại đầu tiên dưới thương hiệu McAfee.

Hồi tuần trước, ông đã đăng trên Twitter rằng, McAfee Crypto Team đã xuất bản một bộ hướng dẫn về cách đăng bài quảng cáo trên trang web của họ. Được biết, đội ngũ này là một cơ quan tiếp thị, quảng bá các hoạt động ICO và nhiều dự án khác trong ngành công nghiệp cryptocurrency.

Tiendientu.org Nếu không có hơn 100.000 USD, đừng mong John McAfee để mắt đến ICO của mình!

Theo dữ liệu được cung cấp trong hướng dẫn, McAfee đã  tiến hành khảo sát trên quy mô hơn 50.000 người theo dõi Twitter của mình.

Trong đó:

“Có 737.000 người đã theo dõi McAfee để mua – bán crypto ít nhất mỗi tháng một lần. 154.000 người tham gia giao dịch hàng ngày. 380.000 người có hơn 25% tổng tài sản của họ trong crypto. Và hơn 259.000 đầu tư hơn 50% tổng tài sản của mình vào thị trường này.
518.000 người đã đầu tư hơn 3.000 USD và khoảng 224.000 người đã đầu tư hơn 20.000 USD vào thị trường. Nếu tính sơ qua, họ đã đầu tư ít nhất 4.48 tỷ USD.”

Mặc dù giá của nhiều dịch vụ không được liệt kê, nhưng một trong những con số đó có thể làm bạn ngạc nhiên và “không nói nên lời”. Khách hàng phải trả 105.000 USD để được McAfee tweet một dòng về ICO của mình trên trang Twitter cá nhân với 811.000 người theo dõi của ông.

Những tweet bơm giá trước đây là trùng hợp?

Theo McAfee, “chi phí mà mỗi nhà đầu tư đạt được” không quá 0.13 USD và đây là “mức giá hợp lí”. Mặt khác, vị doanh nhân có tiếng này cam đoan chỉ quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ mà ông “thực sự tin tưởng vào”.

Tiendientu.org Nếu không có hơn 100.000 USD, đừng mong John McAfee để mắt đến ICO của mình! 2

Trang Twitter của ông đã đăng rất nhiều Tweet về các sàn giao dịch crypto, altcoin, dự đoán Bitcoin, nhiều tài liệu quảng cáo và marketing. Vấn đề là cho đến hiện tại, ông không hề công khai đề cập đến mối liên kết của mình với những tweet ‘bơm giá’ và liệu ông có nhận được lợi ích gì từ những dòng tweet đó hay không. Những dòng tweet “bơm” giá của ông đã giúp cho một số loại coin nhất định thu hút được hàng triệu USD trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, trước đây, khi được phỏng vấn sẽ làm gì nếu có ai đó trả tiền để ông quảng bá dự án của họ. Ngài McAfee lại có phản ứng tiêu cực và trốn tránh câu hỏi:

“Tôi chắc chắn rằng họ đã cố gắng trả tiền cho tôi. Tôi sẽ không nói nhiều về tài chính cá nhân của mình. Và thực ra, tôi nghĩ rằng câu hỏi này hơi thô lỗ và thiếu lịch sự.”

John McAfee không phải người duy nhất có sức ảnh hưởng trong thị trường cryptocurrency. Nhưng có lẽ ông là một trong số ít tạo ra công ty quảng bá coin, ICO, và các dự án khác trên thị trường trong thời gian gần đây. Trong tương lai, với sức ảnh hưởng của mình, có thể McAfee sẽ còn gây nhiều bất ngờ khác cho cộng đồng. Và hẳn nhiều người vẫn chưa quên lời hứa của ông nếu trong hai năm tới, Bitcoin không đạt mốc 1 triệu USD.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Blockchain không thần kì như bạn nghĩ – 11 “thần thoại” blockchain đừng nên tin

P.Trâm – Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: John McAfee, John McAfee quảng cáo trên Twitter

Video Đề xuất

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: