Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về Bitcoin

Nếu là một Altcoin Holder, chắc chắn bạn phải đọc bài viết này!

When Lambor 12/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Tiendientu.org nhận thấy có rất nhiều người đăng bài khi chỉ số BTC Dominance đã vượt hơn 50% trong những ngày qua. Các bạn đang nói về cái gì vậy? Các bạn thực sự nghĩ với con số 50% đó thì Bitcoin đang thống trị?


Đúng, ở thời điểm hiện tại, chỉ số BTC Dominance đang ở mức 50%, nhưng 50% còn lại thuộc về ai?

50% còn lại có thuộc về Altcoin?

Dĩ nhiên nhiều người sẽ nghĩ câu trả lời sẽ là thị trường Altcoin. Nhưng không! Sau thị trường giá giảm những ngày vừa qua, các bạn có thể thấy rõ hiệu sức hoạt động của chúng. 95% các Altcoin đều là trò hề! Tất cả số tiền còn lại sẽ đổ vào tương lai của Bitcoin và 5% các Altcoin còn lại – những dự án có giá trị và tiện ích thực sự.

Bitcoin từ trước đến nay là vua. Ở thời điểm hiện tại vẫn là vua và dĩ nhiên, trong tương lai đồng tiền mã hóa hàng đầu này vẫn sẽ giữ vững ngôi vương!

Hãy suy nghĩ một chút về các Altcoin bạn đang hold và giá trị thực của chúng. Bên cạnh ETH và LTC (cùng một số ít khác), tiendientu.org không hề cảm thấy bất kỳ dự án nào có giá trị nữa.

Nếu là một Altcoin Holder, chắc chắn bạn phải đọc bài viết này
Nguồn: CoinMarketCap.

Những nhà phát triển/những nhà đầu tư chắc hẳn chỉ mãi quảng bá về tiềm năng của các dự án chứ không hề tiến lên! Trên thực tế, chúng chỉ vẫn dậm chân tại chỗ!

Vì vậy, hãy cẩn thận với những Altcoin bạn đang hold! Tôi thà giữ BTC vì biết rằng trong tương lai, nó sẽ tăng lên! Một sự thật khó chấp nhận được là hầu hết các Altcoin sẽ sập và chìm vào quên lãng. Do đó, khi ai đó bảo bạn mua Altcoin, hãy cẩn thận!

Nếu là một Altcoin Holder, chắc chắn bạn phải đọc bài viết này
Bitcoin chắc chắn vẫn giữ vững ngôi vua trong tương lai!!!

Hãy tự làm một phép phân tích!

Chỉ số BTC Dominance lẽ ra nên đạt ít nhất 70 – 80% nếu chúng ta không cộng thêm các “quả scam” trên một số Blockchain khác.

Không chỉ các ICO scam, mà còn cả các hard fork nữa! Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chỉ số BTC Dominance phải lên đến 80 – 90%… bởi giá trị của các đồng tiền khác đều bằng 0 và khi bạn nhân một số với số không, dù 100% thì vẫn là 0.

Hãy suy nghĩ thêm về điều này!

Follow Tiendientu on Telegram