Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cảnh báo các dự án ICO bằng lệnh cấm

Quyết Huỳnh 31/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo một số báo cáo, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), là Ngân hàng Trung ương của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, đang xem xét lệnh đình chỉ tất các dự án ICO trên toàn quốc nếu các nhà lập pháp nhận thấy sự “rủi ro cao” đối với nhà đầu tư. Hiện các biện pháp bước đầu đang được xem xét.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc

Theo tờ Tencent Finance, đại diện của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc, người giám sát sàn giao dịch, Ủy ban điều tiết ngành ngân hàng và những người làm luật khác đã có mặt vào ngày 18.8 để xem xét những quy định. Mục đích là để giới hạn phạm vi sự gọi vốn tràn lan của các dự án ICO trong tương lai. Nếu các nhà làm luật cảm thấy lo ngại về ICO thì sẽ có khả năng ICO sẽ bị cấm ở Trung Quốc.

Cho đến nay, thị trường dành cho cryptocurrency tại Trung Quốc vẫn chưa được kiểm soát. Sự thiếu vắng một cơ quan có thẩm quyền khiến các dự án ICO có thể gọi vốn dễ dàng được tạo ra ở khắp mọi nơi, và bất kỳ lúc nào, mà không có nền tảng Blockchain bền vững. Điều này có thể gây ra những rủi ro dành cho những nhà đầu tư có tiềm năng.

Mặt khác, thị trường Châu Á mà Trung Quốc đang dẫn đầu, đang trải qua thời kỳ bùng nổ ICO và sự phát triển chóng mặt của thị trường crypto. Điều này dấy lên sự lo ngại về con số có thể khiến ICO bị cấm hoàn toàn. Tuy nhiên, một sự thật là những nhà làm luật người Trung Quốc sẽ thực hiện công việc của họ một cách nghiêm túc để đạt được một cấu trúc nhỏ nhất trong thị trường crypto cực kỳ lộn xộn trong đó sự hỗn loạn trong thị trường cryptographic Trung Quốc là một dẫn chứng.

Bằng cách này, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã tham gia vào danh sách các nước có luật và văn bản hướng dẫn để kiểm soát thị trường ICO, như Mỹ, Hàn Quốc, Canada và Singapore.

Video đề xuất: Rủi ro từ các dự án ICO

Rủi ro từ các dự án ICOnguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Friday, 21 July 2017

Xem thêm:

D.Bich – tiendientu.org

thebitcoinnews – 31.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org