Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng thương mại lớn thứ hai Hàn Quốc cung cấp dịch vụ ví điện tử

Tris 26/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Shinhan, ngân hàng thương mại lớn thứ hai Hàn Quốc tiết lộ rằng ngân hàng này đang tiến hành xây dựng ví điện tử bảo mật cho khách hàng. 

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi server của Bithumb bị sập vào tháng 11 và sự kiện dữ liệu của 30.00 khách hàng bị rỏ rỉ vào tháng 6. Theo người đại diện của Shinhan, dịch vụ mới này của ngân hàng sẽ an toàn và bảo mật cao hơn các dịch vụ do những nhà cung cấp khác mang đến cho khách hàng. Shinhan sẽ không lấy phí lót ví mà chỉ tính phí dịch vụ khi người dùng rút tiền ra.

Động thái này của Shinhan càng chứng tỏ hệ sinh thái cryptocurrency đang ngày càng phát triển cùng với sự chấp nhận rộng rãi của các tổ chức, thể chế.

Ngoài ra, đầu tháng 11, người đứng đầu Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSS) của Hàn Quốc, Choe Heung-sik, cũng đã tuyên bố rằng trong tương lai gần, chính phủ nước này sẽ không áp đặt chính sách hà khắc lên các sàn giao dịch cryptocurrency.

“FSS vẫn đang dõi theo từng hoạt động giao dịch cryptocurrency nhưng chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể nào để kiểm soát các sàn. Chính sách kiểm soát chỉ chính thức được áp dụng khi tiền kĩ thuật số được pháp luật thừa nhận là tiền chính danh.”

Video đề xuất: CoinDaily 24.12.2017

Xem thêm:

Amateur – Theo Cryptocoinsnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org