Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng trung ương Châu Âu xem xét quy chế quản lí cryptocurrency

Nicholas 19/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) hiện đang xem xét điều chỉnh quyền sử dụng của các loại tiền kỹ thuật số.

Thành viên hội đồng Ewald Nowotny bình luận:

“Chúng tôi tự hỏi liệu khi các nhà lập pháp hay các ngân hàng trung ương can thiệp vào thị trường cryptocurrency, họ có cấm việc sử dụng loại hình này giống nhưng chính phủ Trung Quốc vì coi đây là một hình thức gian lận hay không.”

Về lệnh cấm và các kế hoạch khác

Cần lưu ý rằng Trung Quốc chưa từng cấm “sử dụng” tiền điện tử, mà nước này chỉ đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử và cấm không cho ra mắt các dự án gây quỹ ICO. Một số người cũng tự hỏi về việc liệu Châu Âu có xây dựng bộ khung quy định thắt chặt, lấy Trung Quốc làm hình mẫu hay không.

May mắn thay, Nowotny nhận ra rằng thị trường cryptocurrency vẫn chưa đủ lớn mạnh để gây mất ổn định cho hệ thống tài chính truyền thống, điều này khiến các nhà quản lí thấy việc gấp rút ban hành khung pháp lí hiện vẫn chưa cần thiết. Hiện tại người dùng có khuynh hướng tiếp cận theo hướng tự do kinh doanh – chí ít là khi hệ thống chưa có dấu hiệu sụp đổ.

Nowotny nói thêm:

“Giống như khi mua cổ phiếu trên thị trường chứng khoán … những người đầu tư vào hình thức này phải chịu rủi ro thua lỗ khi có trường hợp trên xảy đến, đơn giản là họ phải chấp nhận những tình huống xảy đến như vậy.”

Dựa vào tuyên bố trên, có thể ECB sẽ nhắc nhở người dùng nên cảnh giác và thận trọng đối với các loại tiền kỹ thuật số hơn là cố gắng ban hành khung pháp lí hoặc cấm hoàn toàn nó.

Chính phủ các nước trên thế giới đang phải vật lộn để đối phó với công nghệ Blockchain và các loại tài sản số kèm theo đó, điển hình là Trung Quốc hiện đang áp đặt mức hạn chế cao nhất đối với các sàn giao dịch, ngược lại Nhật Bản lại cởi mở đối với thị trường khi hợp pháp hóa Bitcoin.

Video đề xuất: GAMESHOW RINH QUÀ KHỦNG TỪ TIENDIENTU.ORG

GAMESHOW RINH QUÀ KHỦNG TỪ TIENDIENTU.ORG ???————–Nhân dịp khai trương, Shop shoptiendientu.org xin gửi đến quý khách hàng chương trình rút thăm trúng thưởng với các ? giá trị : ? 1 giải đặc biệt: ví trữ lạnh Trezor lưu trữ coin cực kỳ an toàn? 5 giải nhất: áo thun BTC, ETH cao cấp? 10 giải nhì: bút BTC cao cấp khắc tên ? 20 giải khuyến khích : 1 trong 3 đồng BTC, ETH, LTC ? Thể lệ tham gia: ? Like video và fanpage Tiền Điện Tử (https://www.facebook.com/tiendientu.org) ? Comment 1 dãy số gồm 4 số may mắn của bạn, tag 5 người bạn ? Share video này ở chế độ công khai ? Kết quả trúng thưởng sẽ phụ thuộc vào kết quả xổ số TPHCM ngày 30/11/2017.- Giải đặc biệt: khớp 4 số cuối sớm nhất- Giải nhất: khớp 3 số cuối sớm nhất. – Giải nhì: 10 nguời khớp 2 số cuối sớm nhất- Giải khuyến khích: khớp 2 số cuối, sau khi số lượng giải nhì đã khớp. Nhanh tay TAG "đồng chí hội" vào và cùng lập team săn giải thưởng nhân dịp khai trương để mua sắm thả ga nào các mems.#shoptiendientu #opening #khuyenmai #khaitruong

Posted by Tiền điện tử on Friday, 17 November 2017

Nicholas – Theo Cointelegraph

 

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org