Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (17/12): Nghi vấn Coinbase, tiên tri Charlie Lee và chu kỳ thị trường Bitcoin

When Lambor 17/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (17/12) nhé!


1. Donald Trump bổ nhiệm fan Bitcoin làm tham mưu trưởng Nhà Trắng

Tổng thống Donald J. Trump vừa tuyên bố sẽ bổ nhiệm Mick Mulvaney làm Tham mưu trưởng Nhà Trắng mới. Được biết, Mulvaney là một nhà ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và trước đây ông từng bày tỏ thái độ tích cực đối với công nghệ Blockchain.

2. [Ảnh vui] Tình hình của anh em chơi coin trước thềm Tết 2019

Năm tài chính 2018 sắp khép lại, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cũng cận kề, anh em chơi coin với bao nhiêu kỳ vọng từ 2017 giờ ra sao? Chúng ta hãy cùng xem qua các hình ảnh hài hước cho một ngày cuối tuần thư giãn nhé.

3. Nghi vấn “Tại sao Coinbase dự định niêm yết hàng loạt coin mới?” đã có lời đáp

Trái ngược với cách tiếp cận thận trọng trước đây trong việc niêm yết cryptocurrency, gần đây Coinbase đã đưa ra thông báo sẽ đưa thêm hàng tá cái tên mới vào danh sách hỗ trợ của mình. Trước sự việc đó, cộng đồng đã đặt ra nghi vấn “Tại sao Coinbase vội vàng và đột ngột niêm yết coin mới như vậy?”. Phó chủ tịch của Coinbase, Dan Romero, sẽ cho chúng ta lời đáp.

4. Lời tiên tri của Charlie Lee về Bitcoin Cash thành sự thật và ảnh hưởng của nó đến thị trường

Trong tháng Hai, Charlie Lee đã dự đoán Litecoin sẽ vượt mặt Bitcoin Cash vào năm nay. Thật tài tình, lời tiên tri của Charlie Lee đã thành sự thật trước khi năm 2018 kết thúc. Litecoin đã vượt lên Bitcoin Cash trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường.

5. [PR] Giới thiệu Sự kiện Viet Nam CryptoSummit ngày 21.12.2018

Viet Nam CryptoSummit là chuỗi sự kiện được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với mong muốn mang đến kiến thức, kinh nghiệm cũng như cập nhật xu hướng thị trường cho cộng động nhà đầu tư Crypto.

6. Chu kỳ thị trường Bitcoin và những điều trader cần phải biết

Trong suốt mười năm hoạt động, tổng cộng Bitcoin đã trải qua bốn chu kỳ bùng nổ và những sự kiện này diễn ra không hề ngẫu nhiên. Nếu là một nhà đầu tư cryptocurrency từ sớm, hẳn bạn sẽ thấy chu kỳ thị trường Bitcoin hiện tại không có gì gọi là cực đoan. Thực tế, Bitcoin đang khá ổn đối với giai đoạn lớn hơn của lịch sử giá.

7. Đặt lệnh hoặc giao dịch trên OTC của OKEx, nhận quà tặng trị giá 33 tỷ VNĐ

OTC của OKEx mang đến cho người dùng hai chương trình ưu đãi hấp dẫn với quà tặng lên đến 33 tỷ VNĐ khi đặt lệnh hoặc giao dịch trên nền tảng này.

8. Giá giảm kéo dài song Bitcoin vẫn trội hơn hẳn Apple

Tháng 1.2017, thị trường chứng khoán Mỹ đã trải qua một trong những đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử khi các cổ phiếu công nghệ như Alphabet và Apple thiết lập kỷ lục mới. Song, ở một diễn biến khác, tất cả đều phải chào thua Bitcoin khi đồng coin này đã tăng từ 1.000 USD lên 3.155 USD, tương đương mức tăng 215%.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram