bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Nghiên cứu: 55% lượng Bitcoin trên thế giới đang nằm trong tay các cá voi

Icon 18/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8lr Icon copy link
Bitdeal

 55% lượng Bitcoin lưu thông trên thị trường nằm trong tay của các cá voi, và 42% trong số họ không bán ra tại thời điểm cryptocurrency chạm đỉnh.


Cơ quan nghiên cứu Blockchain Diar vừa tung ra một số dữ liệu thú vị, cho thấy có  ít hơn 1% tổng số địa chỉ ví kiểm soát 100 tỷ USD bằng Bitcoin.

Trên thực tế, hơn một nửa nguồn cung của số Bitcoin đang lưu thông trên thị trường nằm trong bàn tay kiểm soát của các địa chỉ ví có số dư vượt quá 200 BTC (tương đương 1.25 triệu USD).

Nguồn: Bitinfocharts.com

Hơn nữa, theo Diar, hiện có khoảng 1/3 số Bitcoin trong địa chỉ ví của các cá voi chưa bao giờ được mang ra giao dịch. Đồng nghĩa, sau khi nhận Bitcoin, các cá voi không bao giờ chuyển chúng ra khỏi ví. Diar nhấn mạnh, một phần nhỏ trong 1/3 số Bitcoin kể trên có thể là khoản dự trữ cho các sàn giao dịch cryptocurrency.

Thông tin này khá hữu ích và đặc biệt cần xem xét khi đặt ngang hàng với sự biến động mạnh của giá Bitcoin.

Diar dự đoán, có thể nguyên nhân khiến một số Bitcoin rơi vào tình trạng “ngủ đông vô thời hạn, chưa rõ tăm tích” là do lỗi của chủ sở hữu vì để mất private key. Hoặc, cũng có thể đâu đó ngoài thị trường, sẽ có một vài tín đồ tiền mã hóa giàu có hay một số nhà đầu tư tin vào tương lai tăng giá của BTC với tinh thần kiên nhẫn bất diệt.

Jelly - TheNextWeb

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 55% Bitcoin trong tay cá voi, cá voi trong thị trường Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle