Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

Nghiên cứu mới nhất từ Satis Group: Bitcoin sẽ đạt 98.000 USD trong 5 năm nữa

When Lambor 31/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Theo nghiên cứu mới nhất từ công ty tư vấn ICO Satis Group, giá Bitcoin (BTC) rất có thể đạt 98.000 USD trong 5 năm tới. Tuy nhiên, Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple lại không mấy khả quan như thế.


Được biết, nghiên cứu do Sherwin Dowlat và Michael Hodapp đồng thực hiện, đề cập đến xu hướng tăng trưởng của cryptocurrrency trong năm năm tới.

Cụ thể, Bitcoin sẽ đạt 98.000 USD, Monero (XMR) 18.000 USD và cuối cùng là đỉnh 535 USD của Decred (DCR).

Không khả quan như Bitcoin, Monero hay Decred, Bitcoin Cash (BCH) được dự báo sẽ giảm xuống còn 268 USD, Ripple (XRP) còn 0.01 USD.

Đội ngũ nghiên cứu đồng thời dự đoán nền tảng Ethereum rất có thể sẽ để mất gần một nửa thị phần vào năm 2028:

“Chúng tôi thừa nhận network ETH đang sở hữu một cộng đồng mạnh mẽ. Và đó cũng là điểm bất lợi cho họ. Chỉ một sai sót nhỏ trong thiết kế và quản trị, chắc chắn họ sẽ tranh chấp gay gắt.”

Nghiên cứu mới nhất từ Satis Group Bitcoin sẽ đạt 98.000 USD trong 5 năm nữa
Bitcoin 98.000 USD – Một con số không tưởng.

Theo Sherwin Dowlat và Michael Hodapp, việc định giá các cryptoasset là rất quan trọng. Trên thực tế, đây là điều kiện tất yếu cần có nhằm xây dựng nền kinh tế dự báo và cung cấp các ước tính tình trạng thị trường trong mười năm tới.

Dưới sự hỗ trợ của các cryptoasset, kinh tế thị trường ước tính sẽ tăng trưởng từ khoảng 500 tỷ USD  trong năm 2018, lên đến 3.6 nghìn tỷ USD vào năm 2028.

Trong khi đó, 90% giá trị thị trường cryptocurrency sẽ đến từ các khoản tiền gửi ra nước ngoài trong mười năm tới.

Báo cáo đồng thời cho biết giá trị cơ bản nhất để hỗ trợ nền kinh tế cryptocurrency đến từ các dự án mang lại lợi ích thực tiễn cao.

Trong khi đó, các nhà phân tích tin cơ hội lớn nhất cho mật mã sẽ được lưu trữ trong các thị trường giá trị:

“Hiện nay, phần lớn tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency đến từ các cửa hàng truyền thống của thị trường giá trị, với lượng tiền gửi ra nước ngoài chiếm gần 40% tổng số.

Mặc dù chỉ số TAM (giá trị thị trường mục tiêu) tăng trưởng trong mảng điện toán, lưu trữ và cho vay, vốn hóa thị trường cryptocurrency vẫn cần được hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Có thể nói, sự tăng trưởng vốn hóa trong thị trường cryptocurrency chủ yếu xuất phát từ việc gia tăng thêm nhiều dự án có ích và giá trị hơn.”

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-2
Tâm lý giá giảm đang dần thay đổi.

Đầu tháng này, nghiên cứu từ Sanford C. Bernstein & Co. cũng chỉ ra doanh thu từ các sàn giao dịch cryptocurrency có thể tăng gấp đôi, lên đến 4.000 tỷ USD vào năm 2018.

Trong khi đó, báo cáo tình hình ICO của ICORating cho quý II năm 2018 cho thấy, thị trường ICO có nhiều tiềm năng tăng trưởng gấp đôi chỉ trong vòng một năm.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org