Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

Ngoài Bitcoin, có hai cryptocurrency khác rất đáng để đầu tư

When Lambor 30/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày cuối cùng của tháng 6, sau những giờ phút giảm giá kịch liệt, Bitcoin bất ngờ tăng trưởng, vượt mức 6.000 USD và kéo cả thị trường đi lên. Có vẻ như dự đoán của ông Ran Neu-Ner đã không sai. Giữa lúc thị trường đang giảm mạnh gần đây, ông vẫn tin ngoài Bitcoin, có hai Altcoin khác cũng rất đáng để mua vào.

“Có lẽ thị trường sẽ còn giảm nữa”

Giới thiệu sơ nét về Ran Neu-Ner. Ông là nhà sáng lập và giám đốc điều hành Onchain Capital – doanh nghiệp tư vấn, đầu tư & Luật sư sáng tạo, một trong những cơ quan quảng cáo lớn nhất của Nam Phi.

Trong chương trình “Fast Money” của CNBC, Ran Neu-Ner chia sẻ:

“Có lẽ thị trường sẽ còn giảm nữa. Hiện tại, tiền của tôi đang nằm hết trong thị trường giá giảm.

Và một thị trường giá giảm đồng nghĩa chúng ta sẽ thử nghiệm mức 5.350 USD […] Tôi đang chờ đợi Bitcoin về mức 5.350 USD trong một, hai tuần tới.”

Tiendientu.org Ngoài Bitcoin, có hai cryptocurrency khác rất đáng để đầu tư
Ran Neu-Ner, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Onchain Capital

“Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua vào”

Neu-Ner tin sẽ có nhiều người tranh thủ thời cơ giá Bitcoin giảm mà thi nhau mua vào. Có lẽ họ đang tìm cách mua, nếu không phải bây giờ thì cũng sớm thôi.

Ông giải thích:

“Nếu bạn hiểu công nghệ và bạn là một kẻ thức thời, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua vào. Blockchain đang phát triển tốt đẹp và sẽ không có rủi ro gì bất ngờ xảy ra.”

Khi được hỏi về lựa chọn đầu tư Altcoin của mình, Neu-Ner thẳng thắn chia sẻ:

“Tôi đang cân nhắn giữa hai coin. Một là NEO, đồng tiền được sử dụng cho một nền tảng Trung Quốc tương tự như Ethereum. Và thứ hai là cryptocurrency ADA của Cardano. [Cardano] là một giao thức Blockchain mà tôi nghĩ là bị đánh giá thấp.”

Giống như hầu hết các Altcoin khác trên thị trường, cả NEO và Cardano đều đang ở vị thế khá ổn so với mức cao nhất mọi thời đại của mình. Không giống như các Altcoin khác trong thị trường, NEO và Cardano có thể là sự lựa chọ “an toàn” hơn so với những coin khác trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, nhờ những nguyên tắc cơ bản đằng sau dự án.

Mya – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram